Keo dán đá granite chất lượng giá hợp lý tại Hải Linh

Với những công trình đòi hỏi sự sang trọng, lịch sự như biệt thự hay các sảnh lớn,..mọi người rất ưa chuộng sử dụng các loại đá hoa cương, granite tự nhiên nhân tạo với thẩm mỹ tốt, độ cứng cao. Sản phẩm này có chất lượng tốt và giá thành cao nên khi thi công cũng cần những yêu cầu cao hơn như bạn không thể dùng xi măng mà phải chọn keo dán đá hoa cương, granite là điển hình. Chúng giúp gắn kết các khối đá với nền và với nhau một cách chắc chắn nhất.

da tu nhien cho lat nenDán đá bền đẹp nhờ keo dán gạch

Các sản phẩm keo dán gạch dùng dán đá hoa cương yêu cầu phải có khả năng bám dính cực cao, đóng rắn nhanh và khi thi công cũng phải đảm bảo các kỹ thuật thi công được làm chính xác.

Bạn cần chú ý tới mặt nền trước khi thi thi công để tránh sai sót sau này cũng như tiết kiệm nguyên liệu tối đa nếu bề mặt ốp được bằng phẳng.

Khi trộn keo cần chú ý định lượng keo và nước càng gần đúng với tỷ lệ hướng dẫn càng tốt đặt viên đá lên keo đá đã được trải từ trước và dùng búa cao su gõ cho keo bám chắc lên bề mặt.

Chú ý sau thi công keo dán đá khoảng 6-8 tiếng dùng keo chà ron chất lượng thi công chà ron cho công trình. Thông thường khi dán đá người ta thường để đường ron nhỏ nên lời khuyên là dùng keo chà ron Weber.color slim cho mạch nhỏ bền đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với đại lý keo ốp lát Hải Linh để được biết thêm thông tin chi tiết và hưởng ưu đãi khi mua sản phẩm keo dán gạch, đá tại dây với giá ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Keo dán gạch đá tấm lớn – Mova MFTA

                        Chú ý cơ bản khi thi công keo dán gạch

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/