Keo dán gạch chà ron Weber chất lượng cho mọi công trình

Với các công trình thi công ốp lát phải nhiều tác động từ ngoại lực, hóa chất, chịu ma sát cao như bãi đỗ xe, bệnh viện,..việc dùng xi măng thi công ốp lát sẽ không hiệu quả và nhanh chóng xuống cấp bong rộp gạch,..gây mất thẩm mỹ và không an toàn cho người dùng

uu-diem-keo-weberKeo dán gạch Weber sản phẩm tuyệt vời cho mọi công trình

Trong khi đó hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện các sản phẩm keo ốp lát và được ứng dụng trong nhiều công trình cho thấy chất lượng vượt trội mà nó mang lại cho công trình khi dùng keo ốp lát. Đặc biệt nhất trong đó phải nói tới sản phẩm keo dán gạch Weber với khả năng siêu bám dính, chống thấm tốt, hấp thụ rung động và có khả năng kháng nấm mốc, hóa chất nhẹ dễ dàng không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Khi thi công bạn chú ý trộn keo theo đúng hướng dẫn ghi trên bao bì đối với keo Weber thường tỷ lệ là 1:3 keo : nước để chúng có thể phát huy được tối đa tác dụng. Khi vệ sinh nền sau khi dán gạch cũng cần dùng giẻ sạch mềm tránh làm trầy xước mặt gạch.

Bạn chú ý khi chà ron gạch cần để mạch ron rộng một chút khoảng 4-5mm đảm bảo cho gạch có thể co dãn tốt và chịu được ma sát tối đa giúp tăng độ bền và thẩm mỹ cho công trình.

Bạn còn bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn kỹ lưỡng cũng như mua các sản phẩm keo dán gạch với giá ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: KỸ THUẬT ỐP LÁT GẠCH LÀM TĂNG THẨM MỸ, ĐỘ BỀN NGÔI NHÀ

                        NHỮNG THƯƠNG HIỆU KEO ỐP LÁT HÀNG ĐẦU