Keo dán gạch chất lượng nhưng lại chưa hề phổ biến

Keo ốp lát sản phẩm cao cấp cho các công trình ốp lát xây dựng hiện nay nó giúp việc ốp lát trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên chúng lại chưa phổ biến với người dùng đặc biệt là người dân họ chỉ thi công những công trình nhỏ.

có-nen-su-dung-keo-dan-gach-1Keo dán gạch giúp dễ thi công hiệu quả cao nhưng lại chưa phổ biến

Lý do keo dán gạch ít người biết tới

– Do là sản phẩm mới tại thị trường nước ta, nhiều người còn không biết tới keo dán gạch là sản phẩm ra sao.

– Chúng chỉ xuất hiện tại các đại lý vật liệu xây dựng lớn và chủ yếu là thành phố còn ở các vùng quê sản phẩm còn chưa có mặt tại những cửa hàng vật liệu xây dựng nên người dân chưa biết tới.

– Ít quảng bá sản phẩm trên các kênh truyền thông dễ tiếp cận.

Tại sao nó không phổ biến

Keo không phổ biến một phần vì nhiều người chưa được tiếp cận với nó. Phần nhiều là do thói quen của người Việt khi ốp lát công trình họ luôn nghĩ tới xi măng hồ vữa đầu tiên và cho rằng trước tới giờ vẫn thi công được.

Hơn nữa nhìn vào giá keo dán gạch cực kì cao so với xi măng thông thường gấp 7-10 lần nên mọi người khá ái ngại khi chọn sản phẩm này cho công trình mà lựa chọn xi măng để tiết kiệm công trình. Nhưng đó là sai lầm của người dùng vì keo dán gạch dù có giá cao nhưng nó xứng đáng là sản phẩm "tiền nào của ấy" bởi chất lượng nó mang lại cho công trình cực cao với thẩm mỹ, chất lượng và độ bền cực kì cao bạn không phải lo tới vấn đề chất lượng.

Lợi ích của keo dán gạch

Keo dán gạch có rất nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính, chống thấm,..giúp đảm bảo không bong rộp, nứt nẻ như khi bạn sử dụng keo dán gạch thông thường. 

Keo dán gạch giúp thi công nhanh, tiết kiệm chi phí thi công tối đa. Hơn nữa độ bền rất tốt và đem lại thẩm mỹ rất cao cho công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm keo dán gạch hiện nay bạn có thể liên hệ đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn cũng như mua các sản phẩm keo ốp lát với chất lượng tuyệt vời.

>> Xem thêm: KEO DÁN GẠCH WEBER CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

                        KEO ỐP LÁT GIẢI PHÁP CHO MỌI CÔNG TRÌNH ỐP LÁT

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn