Giữ mãi nét “Thanh Xuân” cho ngôi nhà nhờ keo dán gạch cho lát nền, ốp tường

Với một công trình xây dựng thì ốp lát đóng vai trò như một bộ áo mới rất đẹp và lung linh tuy nhiên nếu không sử dụng keo dan gach mà chỉ dùng xi măng sau một thời gian nó nhanh chóng xuống cấp và mất đi vẻ đẹp vốn có ban đầu.

Làm sao để giữ mãi vẻ đẹp ban đầu cho lớp gạch ốp lát của ngôi nhà bạn giữ cho công trình luôn như mới và hạn chế được các hiện tượng bong tróc, gãy vỡ, ố màu gạch mất thẩm mỹ của công trình.

Bí mật giúp công trình ốp lát luôn bền đẹp được các nhà thầu sử dụng hiện nay là dùng các sản phẩm keo dan gach cao cấp với chất lượng cao cho quá trình thi công ốp lát. Tuy nhiên keo dan gach hiện nay lại rất đa dạng về chủng loại mỗi loại lại có đặc tính riêng nên chọn không hề dễ.

keo dan gach giup cong trinh op lat luon ben depKeo dan gach giúp công trình luôn bền đẹp tối đa theo thời gian

Hải Linh nắm bắt được nhu cầu đó nên bài viết này giới thiệu với bạn lựa chọn một số sản phẩm phù hợp:

– Với công trình hay các khu vực sử dụng gạch tàu hút nước bạn nên chọn sản phẩm keo ốp lát Weber. tai fix chuyên dụng cho thi công loại gạch hút nước trên nhiều bề mặt khác nhau đảm bảo khả năng bám dính, độ bền cao cũng như không gây ố màu gạch.

– Với trường hợp gạch gần như không hút nước như gạch mosaic,..bạn cần keo có khả năng liên kết cực tốt như keo weber.tai gres sản phẩm keo này còn đặc biệt phù hợp cho bạn dán gạch bể bơi hay nền gạch cũ.

– Còn với các khu vực ẩm ướt nhiều như nhà tắm, nhà bếp Hải Linh khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm keo Weber.tai 2in1 với khả năng bám dính vượt trội cải tiến nhiều giúp các khu vực ẩm ướt cũng có thể bền đẹp chẳng kém gì phòng khách, phòng ngủ.

Đặc biệt các sản phẩm keo dan gach thường có khả năng chống nấm mốc cũng như chống ố màu gạch rất tốt nên khi kết hợp thi công với gạch ốp lát đẹp bền sẽ giúp công trình luôn bền đẹp như ban đầu. Giữ mãi tuổi "thanh xuân" cho bộ mặt ngôi nhà bạn có thể trở thành hiện thực.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể tới đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm keo chất lượng với đặc tính tuyệt vời khác cho công trình nhà bạn.

>> Xem thêm: THI CÔNG DÁN ĐÁ GRANITE CHO NỀN TƯỜNG BẰNG KEO

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn