Keo dán gạch đá tấm lớn – Mova MFTA

Hiện nay các loại gạch kích thước lớn và các loại đá tấm rất được ưa chuộng cho thi công ốp lát các công trình nhờ sự sang trọng mà nó mang lại. Nhưng với những viên gạch, đá kích thước lên tới 80×80, 120x120cm việc thi công không hề đơn giản. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng phòng thí nghiệm Mova đã cho ra đời sản phẩm keo dán gạch Mova MFTA chuyên dụng cho đá tấm lớn.

mova dan da tam lonKeo Mova MFTA chuyên dụng cho dán đá thấm lớn hiệu quả

Sản phẩm keo Mova MFTA là loại vữa khô cao cấp trộn sẵn gồm cốt xi măng, polyme, cốt liệu sấy khô chọn lọc, và một số phụ gia đặc biệt khác được phối trộn theo một tỷ lệ nhất định. Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tạo nên sản phẩm vữa khô cao cấp Mova MFTA cho các công trình lớn nhỏ.

Ưu điểm tuyệt vời của keo Mova MFTA

– Đây là sản phẩm có độ dẻo cao khi trộn với nước, chống trơn trượt tốt.

– Có khả năng bám dính tuyệt vời trên nhiều chất nền khác nhau từ tường thạch cao, các tấm cembroad,..

– Ứng dụng rất đa dạng khi bạn có thể chọn làm keo dán gạch trong nhà và cả ngoài nhà, trong khu vực bể bơi, thầng hầm, gara ô tô,.. những khu vực vốn tưởng rất khó khăn. 

Bạn còn bất kì thắc mắc nào về công nghệ, giá thành, công dụng, cách sử dụng đều có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

>> Xem thêm: 1 CÔNG NGHỆ MỚI PHÁT TRIỂN CHO NGÀNH XÂY DỰNG 

                          Hải Linh tặng 2000 quà ý nghĩa tri ân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn