Lý do xi măng bị thay thế bởi keo dán gạch đá

Nhắc tới việc thi công ốp lát thì xi măng hồ vữa là sản phẩm không thể thiếu và là vật liệu ốp lát mọi người nghĩ tới đầu tiên khi sắp phải thi công ốp lát. Tuy nhiên chúng lại tồn tại nhiều nhược điểm cho các công trình xây dựng như dễ gây bong tróc, gãy vỡ,..

Người ta ngày càng nhận thấy nhược điểm của xi măng và yêu cầu sản phẩm mới ra đời có thể khắc phục nó tốt nhất có thể. 

Lý do khiến xi măng hồ dầu kém chất lượng

dung xi mang de phong rop bong troc

Dùng xi măng khiến lớp ốp lát dễ phồng rộp, bong tróc

Từ trước tới nay khi ốp gạch tường hay lát nền các thợ thi công đều dùng vữa xi măng đậm đặc quét một lớp giữa viên gạch và ấn đè lên bề mặt tường được trám hồ vữa sẵn. Khi đó lớp xi măng đậm đặc sẽ tràn ra xung quanh vữa chủ yếu tập trung tại khu vực trung tâm viên gạch. Vì vậy gạch sau khi ốp lát có rất nhiều khe hở chiếm tới 20-25% diện tích cộng với độ bám dính của xi măng không cao dễ dẫn tới bong tróc, phồng rộp gạch.

Để xử lý và giải quyết vấn đề trên hiệu quả các chuyên gia xây dựng hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời vật liệu xây dựng mới cao cấp hơn nhiều giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm xi măng hồ dầu gây ra.

Keo dán gạch ốp lát vượt trội so với xi măng

Keo dán gạch đá là một hỗn hợp vữa khô trộn sẵn từ những thành phần nguyên liệu cao cấp được chọn lọc kĩ càng, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng cực kì tốt.

keo-dan-gach-da-thay-the-xi-mang-totKeo ốp lát ra đời thay đổi khái niệm ốp lát

Các sản phẩm keo ốp lát cao cấp khi thi công sử dụng bay răng cưa giúp tăng diện tích tiếp xúc và giảm khoảng trống chỉ còn 2-5% cộng với lực liên kết cực tốt giúp keo bám dính chắc chắn vào lớp gạch tạo độ bền thẩm mỹ cho công trình.

Đặc biệt các sản phẩm keo hiện nay rất đa dạng từ keo ốp lát, keo chà ron hay các loại vữa chống thấm nước hiệu quả với những tính năng vượt trội về khả năng kháng nước, nấm mốc,..mà xi măng không thể nào có được.

Đây chính là lý do khiến keo dán gạch đá có thể lấn át xi măng ở thời điểm hiện tại và chắc chắn sẽ là sản phẩm thay thế xi măng trong tương lai gần. Bạn muốn tìm mua sản phẩm keo ốp lát chất lượng cho công trình hãy tìm tới đại lý Hải Linh chuyên phân phối keo ốp lát Weber, Perfect Cimax,…hàng đầu khu vực Hà Nội với giá thành ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: KHUYẾN MẠI CỰC SỐC TẠI ĐẠI LÝ KEO-GẠCH-THIẾT BỊ VỆ SINH HẢI LINH

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn