Keo dán gạch Mova bám dính cực tốt thi công cực nhanh

Với các công trình xây dựng việc chọn lựa gạch cao cấp cho thi công ốp lát ngày càng nhiều. Tuy nhiên với những loại gạch đá kích thước lớn và không hút nướt như hiện nay thì việc thi công ốp lát bằng xi măng như trước kia không đáp ứng được đòi hỏi liên kết. Thay vào đó có loại sản phẩm mới là keo dán gạch Mova với chất lượng vượt trội cho công trình thi công dễ dàng và bền vững hơn.

movaKeo Mova cho thi công dán gạch lớn ốp tường nhanh chóng đơn giản

Trước kia khi thi công ốp lát người thợ thi công đều sử dụng hồ dầu làm chất kết dính để liên kết gạch với nền nhưng độ kết dính của chúng lại không đủ đặc biệt với các loại gạch kích thước lớn phải dùng móc sắt khi thi công. Nhưng với các sản phẩm keo ốp lát hiện nay bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì vấn đề trên vì chúng có khả năng bám dính rất tốt.

Sản phẩm keo Mova khắc phục rất tốt các nhược điểm này bởi khả năng bám dính tuyệt vời trên nhiều chất nền khác nhau. Khả năng siêu bám dính và chống trơn trượt nên bạn có thể thi công ốp lát gạch đá tấm lớn cho nền hoặc tường thẳng đứng đơn giản. 

Keo dán gạch Mova rất dễ sử dụng bạn chỉ cần trộn chúng với nước theo đúng tỷ lệ hướng dẫn tới khi hỗn hợp đồng nhất là có loại vữa dẻo bám dính cao rất dễ dàn phẳng thi công. Giúp tăng năng suất thi công gấp 2-3 lần mà chất lượng mang lại vẫn cao hơn khi dùng hồ dầu.

Đây là một đột phá lớn với các công trình xây dựng. Để được tư vấn tận tình và cụ thể bạn có thể tới đại lý keo dán gạch phân phối chính hãng Mova tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn nhiều hơn và tận mắt nhìn những sản phẩm keo cao cấp hiện nay.

>> Xem thêm: KEO DÁN GẠCH CHÀ RON WEBER CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

                       CÁCH NHẬN BIẾT KEO DÁN GẠCH TỐT

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/