Keo dán gạch nào tốt nhất 2017

Bạn muốn chọn keo dán gạch cho thi công ốp lát công trình nhà mình chất lượng cao độ bền tối đa nên dùng loại keo dán gạch nào tốt nhất giữa vô vàn các sản phẩm keo dán gạch hiện nay.

Keo dán gạch một sản phẩm giúp thay thế xi măng hồ vữa để dán gạch cho nền, tường, vách ngăn,..Thương hiệu keo dán gạch hàng đầu hiện nay phải kể tới là keo dán gạch Weber với những sản phẩm tiêu biểu nhất như:

weberWeber thương hiệu keo hàng đầu hiện nay

– Keo dán gạch Weber.tai 2 in 1

– Keo dán gạch Weber.dry tex

– Keo chà ron Weber.color power

Đây là sản phẩm keo hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ pháp được phát triển từ hàng trăm năm nay và không ngừng được cải tiến tạo cho sản phẩm có khả năng chống thấm và bám dính cực kì tốt.

Tại sao nên dùng keo Weber

Sản phẩm cao cấp được cả thế giới tin dùng vì nó giúp rút ngắn thwòi gian thi công. Với độ bám dính cao chống thấm tốt giúp công trình bền đẹp và thẩm mỹ. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề ốp lát được một thời gian ngắn là lớp gạch đã bong tróc phồng rộp như khi dùng xi măng hồ vữa.

Địa chỉ bán keo chất lượng

Bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để chắc chắn mua được sản phẩm keo chính hãng và có giá keo dán gạch đúng, ưu đãi nhất hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh ngay hôm nay. Ngoài ra khi tới Hải Linh trong thời gian này bạn sẽ được ưu đãi nhiều về giá và có cơ hội nhận quà lớn khi là khách của chúng tôi.

>> Xem thêm: Hải Linh tặng 2000 quà ý nghĩa tri ân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn