Keo dán gạch – ốp lát là gì?

Có nhiều người đã nghe tới cái tên keo dán gạch nhưng thắc mắc không biết nó là gì? và có tác dụng ra sao. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về các sản phẩm keo cũng như lợi ích tuyệt vời nó mang lại cho các công trình.

thi cong dan gachThi công dán gạch bằng keo cho công trình

Keo dán gạch là gì?

Đây là một sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp cốt xi măng, cát chọn lọc và polyme thêm một số phụ gia đặc biệt khác, được trộn theo một tỷ lệ nhất định cho ra đời sản phẩm vữa khô trộn sẵn cao cấp, chất lượng.

Tại sao keo dán gạch được ra đời

Càng ngày xi măng hồ dầu càng bộc lộ nhiều nhược điểm vì vậy keo dán gạch được sản xuất với mục đích khắc phục tốt các nhược điểm của vữa xi măng truyền thống. Gíup ngành xây dựng phát triển và bắt kịp với sự thay đổi liên tục của thị trường vật liệu xây dựng.

Ưu điểm của keo dán gạch

+ Cường độ bám dính cao giúp thi công dễ dàng

+ Keo dán gạch có khả năng tương thích cao với những dòng gạch khó thi công như granite, tấm thạch cao,..mà sử xi măng hồ vữa gần như không thể thi công.

+ Các dòng keo dán gạch chống thấm rất tốt giúp hạn chế khả năng thẩm thấu của nước và bảo vệ công trình.

+ Keo có độ dẻo cao giúp dễ thi công, thi công nhanh chóng hiệu quả cao.

Mua keo ốp lát ở đâu

Hiện nay các sản phẩm keo dán gạch rất phổ biến với nhiều thương hiệu nổi tiếng như keo Weber, Perfect Cimax,…trên thị trường cũng có rất nhiều hàng kém chất lượng nên bạn cần tìm các đại lý uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng cao.

Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn có thể tới 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn chi tiết và hưởng nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm tại đây.

>> Xem thêm: KEO DÁN GẠCH – PHƯƠNG PHÁP THAY THẾ VỮA XI MĂNG

                          ỐP LÁT GẠCH KHU VỰC NGOÀI TRỜI CẦN QUAN TÂM NHỮNG GÌ?

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn