Keo dán gạch ốp tường thi công chuẩn xác như thế nào

Thi công ốp tường là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay thay cho việc dùng sơn tường hoặc không thì họ cũng ốp tường một phần và chỉ để một phần là sơn nên việc thi công ốp tường sao cho tốt rất được quan tâm. Khi ốp tường bạn nên chọn sản phẩm keo dán gạch ốp tường giúp bạn có thể thi công dễ dàng, sạch sẽ và đảm bảo độ bền công trình tối đa.

thi cong op tuongThi công ốp tường bằng keo dán gạch phù hợp

 Vậy thi công keo dán gạch ốp tường như thế nào cho hoàn thiện nhất?

Chuẩn bị nguyên liệu cho thi công

Đảm bảo đầy đủ gạch ốp lát, các dụng cụ thi công như bay răng cưa, ke mạch, búa cao su, xô trộn, thước và dây căng,..Đặc biệt nhất là sản phẩm keo dán gạch ốp tường phù hợp nhất.

Lớp nền cho thi công cũng phải đảm bảo phẳng khô và cứng. Nếu không phẳng bạn cần trám lớp vữa lót sao cho chúng đảm bảo phẳng nhất có thể. Nếu thi công ngoài trời thì cần căng bạt che chắn tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào lớp keo mới thi công. Nhiệt độ quá cao thì cần làm mát bề mặt trước khi ốp tường.

Thi công dán gạch

Khi đã chuẩn bị đầy đụ dụng cụ, gạch ốp và keo ốp lát bạn có thể bước vào thi công nhưng nhớ đảm bảo keo phải đồng nhất không bị vón cục. Khi thi công trám keo lên bề mặt tường mỗi lần khoảng 1-2m2 rồi đặt gạch nên vị trí đã định sẵn sử dụng búa cao su gõ nhẹ tới khi keo trào ra từ 4 phía thì dừng lại. Trong 15p bạn có thể chỉnh sửa vị trí gạch ốp lát sao cho thẳng hàng đều nhau. Trong trường hợp bạn dùng các loại đá tấm lớn cho ốp tường thì cần sử dụng keo dán gạch Epoxy với độ bám dính cực cao thay vì keo ốp tường thông thường.

Sau khi ốp tường xong cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản trong 24h tránh bụi bẩn và tác động ngoại lực ảnh hưởng tới chất lượng ốp lát.

Bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Hà Nội để được tư vấn và mua các sản phẩm chất lượng, phù hợp tối đa nhất cho công trình nhà mình.

>> Xem thêm: KEO DÁN GẠCH MOVA BÁM DÍNH CỰC TỐT THI CÔNG CỰC NHANH

                           CÁCH NHẬN BIẾT KEO DÁN GẠCH TỐT

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/