Keo dán gạch – phương pháp thay thế vữa xi măng

Ngành xây dựng hiện nay rất phát triển với những tòa nhà cao ốc, biệt thự, chung cư mọc lên như nấm. Việc ốp lát cho các công trình này cũng rất được coi trọng làm sao để có thể đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, và thi công gạch ốp lát đơn giản nhất.

keo dan gach cho cong trinh tham myKeo dán gạch cho thi công ốp lát dễ dàng và công trình thẩm mỹ

Trước kia khi thi công ốp lát người ta đều sử dụng xi măng hồ vữa, tuy nhiên những sản phẩm này được đóng gói thành bao mua với số lượng lớn do dùng rất tốt nguyên liệu nên tốn diện tích lưu trữ. Việc sử dụng chúng cũng gặp nhiều khó khăn vì cần diện tích và còn gây bụi bẩn. Hơn nữa chúng còn làm các công trình tăng khối lượng rất nhiều với những tòa nhà cao ốc thực sự không phù hợp.

Trong khi đó keo dán gạch là hỗn hợp vữa khô trộn sẵn gồm cốt xi măng, cát thanh lọc phụ gia polymer giúp chúng đạt chất lượng tối đa bạn có thể sử dụng cho thi công nhiều trường hợp khác nhau như dán gạch nền cũ, dán gạch trên nền gỗ,..

Những ưu điểm tuyệt vời mà keo mang tới cho công trình

có-nen-su-dung-keo-dan-gach-1Thi công ốp lát bằng keo dán gạch

Dể sử dụng: Bạn chỉ cần hòa keo với nước sạch trong xô trộn là có thể sử dụng ngay, rất sạch sẽ ít bụi bẩn và tiện lợi.

Chất lượng thi công: Với khả năng bám dính cao, chống thấm, đàn hồi tốt sản phẩm giúp việc thi công ốp lát trở nên đơn giản và thẩm mỹ cao độ bền vượt trội hơn nhiều so với xi măng thông thường.

Nhiều công dụng: Trước kia việc thi công ốp lát cho các khu vực đặc biệt như bể bơi, nhà tắm, spa hay nền gạch cũ khá khó khăn. Nhưng với sản phẩm keo dán gạch việc đó trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng chúng làm keo dán gạch mosaic, đá granite,..chuyên dụng.

Keo dán gạch ra đời đã trở thành một bước tiến vượt bậc cho ngành xây dựng phát triển và đạt được nhiều thành tự hơn nữa. Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau như Weber, Mova, Perfect Cimax,…chúng có những đặc điểm về chất lượng, giá cả khác nhau bạn có thể dễ dàng chọn loại phù hợp nhất cho công trình.

>> Xem thêm: ỐP LÁT GẠCH KHU VỰC NGOÀI TRỜI CẦN QUAN TÂM NHỮNG GÌ?

                        QUY TRÌNH ỐP LÁT GIÚP TĂNG THẨM MỸ NGÔI NHÀ

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn