Keo dán gạch trong nhà nào phù hợp với công trình

Keo ốp lát sản phẩm chất lượng cao được sản xuất nhằm thay thế hồ dầu xi măng trong thi công ốp lát gạch. Tuy đã xuất hiện được một thời gian nhưng keo ốp lát vẫn chưa quá phổ biến vì vậy để hiểu về keo thì càng khó. Keo ốp hiện có rất nhiều loại khác nhau với công dụng riêng biệt nên bạn cần chú ý mới đảm bảo được cho công trình.

thi-cong-dan-gachKeo ốp lát nào cho dán gạch trong nhà chắc chắn, bền đẹp

Đặc biệt là làm sao để chọn được các sản phẩm keo dán gạch trong nhà, ngoài trời cho phù hợp cũng không hề đơn giản. 

Mỗi khu vực trong một công trình đều có những đặc tính khác nhau riêng với khu vực trong nhà thôi đã có rất nhiều vị trí như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm,..mỗi khu vực lại có những đặc tính riêng biệt bạn cần quan tâm để chọn được loại keo phù hợp nhất.

Nhìn chung khu vực trong nhà không quá khó chọn keo như với phòng khách hay phòng ngủ là nơi luôn khô ráo, thoáng đãng việc chọn keo ốp lát khá đơn giản vì hầu hết các loại keo đều phù hợp. Bạn có thể chọn các sản phẩm tầm trung như keo dán gạch Perfect Cimax là ổn.

Tuy nhiên trong nhà với khu vực nhà bếp phòng tắm nơi có độ ẩm cao rêu mốc nấm bẩn dễ phát triển và gạch dễ bị bong tróc thì loại keo tốt nhất là keo dán gạch Weber.tai gres và keo chà ron weber.color power cho thi công chít mạch. Với đặc điểm chống thấm cực kì tốt, độ bám dính cao và còn có khả năng chống nấm mốc phát triển là sản phẩm hoàn hảo cho thi công ốp lát nhà tắm, bếp.

Bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm keo khác xem loại nào phù hợp nhất và có giá phải chăng hãy tới đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn nhanh nhất.

>> Xem thêm: CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ NỀN NHÀ ĐẸP KHI XÂY DỰNG

                      ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KEO WEBER TẠI HÀ NỘI

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/