Keo dán gạch uy tín cho thi công lát nền chất lượng

Việc ốp tường có thể thay thế bằng các loại sơn tường nhiều màu sắc nhưng lát nền là việc cực kì cần thiết không thể thiếu với mọi công trình. Để lớp nền đạt độ bền và thẩm mỹ tốt nhất bạn phải lựa chọn nguyên liệu keo dán gạch phù hợp với xu hướng của tương lai.

Trước kia khi nói tới việc lát nền nhà người ta sẽ nghĩ ngay tới một đống xi măng cát bừa bộn bụi bặm tuy nhiên hiện tại các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm vật liệu xây dựng mới là các sản phẩm keo dán gạch với chất lượng cao.

keo keo thanh vet daiKeo dán gạch ra đời tạo bước tiến cho ngành xây dựng

Sản phẩm keo lát nền có rất nhiều ưu điểm vượt trội chưa nói tới tính năng thi công lợi ích đầu tiên có thể thấy là sạch sẽ dễ sử dụng.

Không chỉ vậy keo còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Keo dán gạch được cấu tạo từ cốt xi măng, cát thanh lọc, polyme và một số chất phụ gia đặc biệt khác được trộn đều theo một tỷ lệ nhất định đóng gói nhỏ dễ vận chuyển và rất sạch sẽ

+ Sản phẩm dễ thi công bởi có độ dẻo cao và bám dính rất tốt.

+ Keo có thành phần polymer giữ nước lâu nên keo lâu đông cứng giúp bạn có thể hiệu chỉnh gạch trong khoảng 15p đầu sau thi công mà không ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

+ Khả năng thi công trên nhiều chất liệu bề mặt khác nhau như dưới nước, trên cao, nhiệt độ thay đổi lớn,..Chính vì vậy bạn có thể dùng làm keo dán gạch bể bơi, hay dán gạch ngoài trời nhanh chóng đơn giản mà không cần lo lắng như trước kia.

Keo dán gạch rất tốt và trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau mà bạn có thể tham khảo tại http://keooplatgach.vn/ hoặc tới trực tiếp đại lý keo Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến. Chúc bạn sớm hoàn thành công trình nhà mình một các mỹ mãn nhất.

>> Xem thêm: KEO DÁN GẠCH TRONG NHÀ NÀO PHÙ HỢP VỚI CÔNG TRÌNH

                      CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ NỀN NHÀ ĐẸP KHI XÂY DỰNG