Keo dán gạch và những ưu điểm tuyệt vời của nó

Trước kia khi nói tới thi công ốp lát người ta đều nghĩ ngay tới xi măng hồ dầu thì ngay nay đã có sự thay đổi do sự phát triển không ngừng của xã hội những sản phẩm mới chất lượng hơn, tuyệt vời hơn đã có mặt trên thị trường như keo dán gạch với những ưu điểm vượt trội cho công trình chất lượng.

Ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch đá

5cach-nhan-biet-dau-la-keo-dan-gach-tot-2Keo dán gạch đá sản phẩm tuyệt vời cho các công trình ốp lát

Keo dán gạch có rất nhiều công dụng và tính năng: Chúng có thể giúp bạn thi công ốp lát cho các khu vực, gạch ốp lát đặc biệt khác nhau như thi công dán gạch mosaic, đá granite kích thước lớn, tấm thạch cao, nền gạch cũ dùng làm keo dán gạch ngoài trời, khu vực bãi đỗ xe, nhà xưởng, bể bơi thì có keo dán gạch bể bơi,..đều có thể đảm bảo độ bền cho công trình.

Keo rất dễ sử dụng: So với hồ dầu thông thường thi keo dễ sử dụng hơn nhiều mà không gây bụi bẩn vì bạn chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ là có hỗn hợp vữa dẻo rất dễ thi công.

Keo dán gạch thi công nhanh: Hỗn hợp keo sau khi pha trộn rất dẻo, dễ kéo nên bạn dễ dàng dùng bay răng cưa trám keo lên bề mặt cần ốp lát và dán gạch trực tiếp lên không cần ngâm gạch tốn thời gian như khi dùng xi măng.

Keo dán gạch đảm bảo chất lượng vượt trội cho công trình: Sử dụng keo dán gạch với khả năng siêu bám dính, chống thấm tốt và độ bền cực cao, chúng còn có thời gian mở cho thi công giúp thợ thi công dễ dàng hiệu chỉnh gạch sao cho đẹp nhất rồi và khi đóng rắn độ bền của chúng cũng rất cao.

Lưu ý khi sử dụng keo dán gạch

Để keo dán gạch phát huy được tối đa tác dụng của mình lúc thi công bạn cũng nên để ý những điểm sau:

– Không để lớp keo trên bề mặt thi công tạo màng ảnh hưởng tới khả năng bám dính của keo mà nếu bị tạo màng cần dùng bay kéo lại cho hết màng rồi mới dán gạch lên.

– Chú ý khi thi công xong cần bảo quản bề mặt thi công trong vòng ít nhất 8h tránh tác động từ nắng, mưa, bụi,…lên bề mặt thi công.

Để có một công trình xây dựng như ý thì keo dán gạch là không thể thiếu hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho công trình nhà mình. Bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh để được chúng tôi tư vấn lựa chọn và hưởng ưu đãi khi mua sản phẩm tại đây.

>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CHỌN KEO DÁN GẠCH CHO CÁC BỀ MẶT KHÁC NHAU

                           KEO DÁN GẠCH ỐP TƯỜNG THI CÔNG CHUẨN XÁC NHƯ THẾ NÀO

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/