Keo dán gạch Weber cho thi công ốp lát an toàn hiệu quả

Hiện nay các sản phẩm keo dán gạch rất phổ biến chứ không còn xa lạ như trước kia. Nó xuất hiện và góp phần thành công trong rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt là dòng sản phẩm keo Weber chất lượng được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện tại.

Weber thương hiệu keo dán gạch nổi tiếng được nhiều người biết tới tuy nhiên vẫn có rất nhiều người băn khoăn về chất lượng cũng như sự an toàn khi dùng loại keo này cho công trình. Cùng tìm hiểu về sản phẩm keo Weber xem chúng có tốt cho công trình không nhé.

dan gachKeo Weber cho thi công dán gach hiệu quả

Keo dán gạch Weber được cấu tạo từ cốt xi măng, polyme và một số phụ gia đặc biệt được chọn lựa kĩ càng giúp sản phẩm có khả năng bám dính, chống thấm hiệu quả thích hợp thi công nhiều khu vực khác nhau trong nhà.

Đặc điểm của keo dán gạch Weber

Được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp, chọn lọc và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại keo Weber với chất lượng tốt giúp thi công ốp lát đơn giản hiệu quả hơn xi măng rất nhiều.

Keo có độ bám dính cao, độ trơn trượt gần như bằng không nên bạn có thể dùng chúng ốp tường thậm trí ốp trần nhanh chóng và đơn giản không lo bong tróc.

Keo sau khi trộn có độ dẻo cao dễ dàn nên thi công nhanh chóng hiệu quả tiết kiệm thời gian thi công.

Sản phẩm có khả năng chống thấm cực kì tốt, nhiều loại còn có khả năng kháng nấm mốc, tác nhân hóa học hiệu quả rất thích hợp dùng làm keo dán gạch bể bơi giúp bể bơi, bền đẹp và an toàn cho người dùng.

Sử dụng keo Weber sẽ giúp bạn tránh được các tình trạng bong tróc gạch ốp lát sau một thời gian ngắn sử dụng như trước kia. Đặc biệt với sản phẩm keo dán gạch Weber.tai gres sẽ giúp bạn cải tạo tu bổ nhà nhờ khả năng dán gạch trực tiếp trên lớp nền gạch cũ.

Mọi thông tin về các sản phẩm keo weber, cách chọn lựa, hay thi công chúng thế nào cho đảm bảo bạn có thể liên hệ với đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: SỬ DỤNG KEO ỐP LÁT THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH

                             NGUYÊN LIỆU ỐP LÁT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG- KEO DÁN GẠCH

Nguồn:https://thietbivesinhgrohe.com.vn/