Lát sàn gỗ sử dụng keo dán gỗ loại nào tốt?

Rất nhiều công trình xây dựng hiện nay sử dụng gỗ tấm để ốp lát thay vì gạch ốp lát như trước kia nhằm mang tới sự mới mẻ và thẩm mỹ cao, gần gũi với thiên nhiên hơn nhưng thi công sàn gỗ lại không hề dễ. Vậy sản phẩm keo dán gỗ tốt nhất cho công trình nhà bạn là gì?

Các loại keo dán gỗ hiện nay có khá nhiều tuy nhiên chúng lại có giá rất đắt việc thi công ốp lát cả ngôi nhà không hề đơn giản. Sản phẩm được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay phải kể tới là keo dán gỗ Epoxy sản phẩm rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tác gỗ,..sản phẩm có khả năng kết dính rất cao và độ bền chắc chịu nhiệt lớn.

san go dep nhung phai duoc op lat bang keo dan goSàn gỗ đẹp và bền nhờ keo dán gỗ Epoxy

Keo Epoxy hay còn gọi keo dán AB chúng gồm hai thành phần khác nhau được đựng riêng biệt với thùng A (keo epoxy) thùng B(chất đóng rắn) trước khi thi công bạn cần trộn hai hỗn hợp lại theo tỷ lệ 1:1 để đảm bảo chúng có khả năng bám dính tốt nhất. Bạn có thể dùng chúng trám lên phía sau mặt gỗ và dán lên lớp sàn đã được làm nhẵn, sạch bụi bẩn.

Ngoài việc sử dụng cho dán gỗ keo còn rất nhiều đặc tính vượt trội giúp bạn đính điểm đá, gắn móc treo, trám vết nứt bê tông hay cả làm keo dán đá granite, hoa cương rất tốt.

Đặc tính của keo dán gỗ Epoxy

bom keo epoxy xu ly vet nut be tong keo-epoxyKeo Epoxy cho dán gỗ rất hiệu quả

-Độ bám dính, độ bền cực cao

–  Chống ăn mòn tốt

– Chịu hóa chất, nước, thời tiết rất tốt.

– Tính cơ học cao chịu mài mòn, cứng nhưng mềm dẻo.

– Và cách điện cũng rất tốt.

Không ngoa khi nói sản phẩm keo Epoxy là loại keo dán vạn năng bởi ứng dụng vô cùng rộng rãi của nó. Vì vậy nó xuất hiện rất nhiều quan chúng ta mà có thể bạn không biết từ chiếc tủ, ghế, bàn uống nước, giường hay gương,..thậm chí cả công nghiệp đóng tàu người ta cũng sử dụng chúng.

Vì vậy nó là sản phẩm rất hoàn hảo cho bạn thi công dán gỗ giúp đảm bảo bám dính chắc chắn và góp phần bảo vệ lớp gỗ ốp rất tốt. Bạn muốn tìm mua sản phẩm keo Epoxy chất lượng với giá ưu đãi cao hãy tới đại lý keo ốp lát cao cấp Hải Linh để được tư vấn chọn lựa và mua hàng.

 

>> Xem thêm: XỬ LÝ NỀN GẠCH PHỒNG RỘP CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG THẾ

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn