Keo ốp lát cho thi công dán đá khổ lớn ngoài trời

Ngành đá ốp lát hiện nay rất phát triển và được nhiều người quan tâm chọn lựa cho công trình vì tính thẩm mỹ, sang trọng nó mang tới. Việc thi công đá thường rất tốn kém và loại nguyên liệu cho thi công dễ bị lão hóa và ảnh hưởng tới công trình. Để khắc phục nó đã có những sản phẩm keo ốp lát được sản xuất chuyên dụng cho thi công dán đá cỡ lớn.

da lat nenCác loại đá cỡ lớn thi công cần dùng keo dán gạch cao cấp

Loại keo dán gạch cao cấp có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khi và thi công dán đá khổ lớn được là loại keo dán gạch hai thành phần. Sản phẩm keo Epoxy 2 thành phần này được cấu tạo từ 2 phần 1 là keo A(thành phần Epoxy) 2 là keo B(keo màu trắng là thành phần đóng rắn)

Sản phẩm keo này khi được trộn theo đúng tỷ lệ 1:1 giúp chúng có khả năng siêu bám dính, chịu nhiệt tốt giúp bạn thi công ở nhiệt độ từ 5-45 độ vẫn tốt, đóng rắn nhanh,..Những yếu tố trên giúp thi công ốp lát đá khổ lớn dễ dàng.

Keo ốp lát dạng này không chỉ bám dính tốt mà còn có khả năng chịu uốn, chịu lực cực kì tốt. Đặc biệt chúng không gây ố màu gạch sau một thời gian thi công như những loại keo thông thường khác giúp bảo vệ thẩm mỹ bề mặt đá tối đa.

Chú ý khi thi công ốp lát đá ngoài việc dùng keo dán gạch 2 thành phần Epoxy bạn cần chú ý tới việc chọn keo chà ron có khả năng liên kết, chịu lực tốt phù hợp. Khi thi công ngoài trám keo đều trên bề mặt nền tường, bạn cần phủ keo 100% phía sau gạch để tăng liên kết.

>> Xem thêm: MẸO THI CÔNG KEO WEBER ĐƠN GIẢN CHÍNH XÁC

                       MÁCH NHỎ CÁCH CHỌN GẠCH ỐP TƯỜNG VIGLACERA PHÙ HỢP

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn