Keo ốp lát sản phẩm mới trong xây dựng

Ngành xây dựng ngày càng phát triển hơn và để đáp ứng được sự đổi mới liên tục đó cũng như yêu cầu ngày càng cao của người dùng các sản phẩm chất lượng hơn đã ra đời. Tiêu biểu nhất là các loại gạch cao cấp và keo dán gạch chất lượng cho thi công chúng.

keo dan gach giup thi cong op lat de dangKeo dán gạch giúp các công trình ốp lát thẩm mỹ và thi công dễ

Vậy keo dán gạch là gì?

Nó là một hỗn hợp vữa khô trộn sẵn khi thi công bạn chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ hướng dẫn là có thể dùng. Sản phẩm keo có thể dùng cho lát nền, ốp tường đơn giản hiệu quả và tránh được tình trạng bong tróc, gãy vỡ sau một thời gian ngắn như khi dùng xi măng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch khác nhau với những ưu nhược điểm riêng nhưng nổi tiếng nhất trên thị trường Việt phải kể tới dòng sản phẩm keo dán gạch Weber.

keo weberĐặc biệt là các sản phẩm keo Weber

Keo có rất nhiều lợi ích vượt trội: Như độ bám dính tốt trên mọi chất liệu bạn thi công từ kim loại, gỗ, kính, tấm cembroad,..Chúng cũng có khả năng chống thấm tốt, không bị co ngót sau đông cứng. 

Các sản phẩm keo của Weber rất đa dạng từ keo dán, keo chà ron, vữa chống thấm,..cho bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp một cách dễ dàng nhất có thể. Bạn có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn chọn lựa keo dễ dàng với giá ưu đãi nhất.

>> Xem thêm:NHỮNG CHÚ Ý KHI CHỌN GẠCH VIGLACERA CHO NGÔI NHÀ

                      KEO ỐP LÁT CHO THI CÔNG DÁN ĐÁ KHỔ LỚN NGOÀI TRỜI

Nguồn:https://thietbivesinhgrohe.com.vn