Khuyến cáo khi dùng keo dán gạch weber

Keo dán gạch Weber sản phẩm keo cao cấp của Pháp được chứng minh chất lượng và những ưu điểm tuyệt vời của nó cho các công trình ốp lát. Đặc biệt thi công ốp lát các khu vực đặc biệt hay các các loại gạch đá như mosaic, đá hoa cương,…

uu-diem-keo-weberKeo weber sản phẩm tuyệt vời cho mọi công trình nhưng bạn cần chú ý khi chọn lựa

Một vài khuyến cáo khi sử dụng keo dán gạch, chà ron

– Nếu là thi công ốp lát đá hoa cương thì bạn nên sử dụng sản phẩm gạch Weber.tai gres hoặc keo weber.tai flex là phù hợp nhất.

– Ốp lát gạch đá khổ lớn, phòng tắm hơi hay khu vực bể bơi bạn phải lựa chọn sản phẩm keo dán gạch bể bơi, dán đá chuyên dụng như dòng keo dán gạch Weber.tai gres kèm theo đồng bộ với keo chà ron weber.color HR hoặc poxy white.

– Thi công ốp lát sàn và tường khu vực ngoài trời nên chọn keo dán gạch Weber.tai vis hoặc weber.tai fix cùng với sản phẩm chà ron weber.color classic hoặc weber.color power.

-Còn với khu vực chịu nhiều rung động như hầm để xe, sàn bê tông các thấm thạch cao khó thi công thì nên chọn loại sản phẩm Weber.tai flex.

Với một vài khuyến cáo trên hi vọng bạn đã biết nên lựa chọn những sản phẩm nào cho công trình nhà mình. Để biết chi tiết hơn hay làm sao để mua được lượng keo vừa đủ hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: CHỌN KEO DÁN GẠCH CHO NHÀ MỚI CHẤT LƯỢNG

                        KEO CHÀ RON SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CHO THI CÔNG ỐP LÁT

Nguồnhttps://thietbivesinhgrohe.com.vn/