Kỹ thuật thi công keo dán gạch Weber

Keo Weber loại keo dán gạch chất lượng phổ biến được nhiều lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội và ứng dụng rất đa dạng. Vậy làm sao để keo weber phát huy tối đa tác dụng và đảm bảo chất lượng.

phong khach 15m2Keo dán gạch Weber cho công trình thẩm mỹ cao

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật thi công keo đơn giản và hiệu quả nhất.

Chuẩn bị bề mặt

Với bề mặt nền thi công nếu là nền gạch cũ bạn cần đảm đảm gạch còn chắc chắn và đã được vệ sinh sạch sẽ không còn bụi bẩn. Nếu là lớp nền xi măng thông thường cần đảm bảo chúng đủ độ cứng khô và sạch sẽ. Nếu có các vết rạn nứt cần trám kín và xử lý sao cho chúng phẳng. Keo Weber chọn loại phù hợp như với khu vực nhà tắm thì chọn keo dán gạch Weber.tai gres, khu vực ngoài trời chọn loại outside,..

Pha trộn keo dán gạch

Keo Weber pha trộn theo tỷ lệ 3:1, bạn đổ nước vào trước và đổ keo theo từ từ vào sau. Sử dụng máy trộn để trộn keo tới khi hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại. Để keo khoảng 3-4 phút cho các hóa chất tan hoàn toàn rồi mới được thi công.

Thi công dán gạch

quy trinh thi cong dan gachThi công dán gạch bằng keo Weber

Về bước thi công ốp lát cũng tương tự như những loại keo khác. Sử dụng bay răng cưa cho quá trình thi công. Trám keo đã chuẩn bị lên lớp nền với độ dày khoảng 3-5mm rồi dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng tạo các đường rãnh. Tiếp theo dán gạch lên bề mặt keo đã chuẩn bị, chú ý không được để hỗn hợp keo đã trộn quá 4h sẽ làm mất dần tác dụng của keo. Vì vậy mỗi lần trộn chỉ trộn một lượng keo vừa đủ cho thi công hiệu quả cao.

Với những bước cơ bản trên này bạn có thể hoàn thành công trình ốp lát nhanh chóng và chất lượng bằng các sản phẩm keo dán gạch Weber. Bạn vẫn còn thắc mắc có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng để được tư vấn nhiều hơn về cả cách thi công cũng như chọn keo weber phù hợp.

>> Xem thêm: ĐỂ ỐP TƯỜNG CHUẨN CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

                      NHỮNG CHÚ Ý KHI CHỌN GẠCH VIGLACERA CHO NGÔI NHÀ

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn