Lựa chọn bồn cầu cho phòng tắm chung cư

Những căn hộ chung cư hiện nay đang là sự lựa chọn của không ít gia đình Việt tại các thành phố lớn tập trung đông dân. Nhưng những căn hộ chung cư thường có phòng tắm diện tích tương đối nhỏ vì vậy việc lựa chọn bồn cầu cho phòng tắm chung cư như nào phù hợp hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Nên chọn bồn cầu cho phòng tắm chung cư hãng nào phù hợp?

Đối với phòng tắm chung cư việc lựa chọn bồn cầu được gia chủ hết sức quan tâm bởi đặc thù diện tích của những căn phòng tắm này không quá rộng vậy chọn làm sao được một chiếc bồn cầu phù hợp nhất với phòng tắm diện tích nhỏ này là điều không hề dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có không ít thương hiệu thiết bị vệ sinh cung cấp ra thị trường đến tay người tiêu dùng những mẫu bồn cầu kích thước nhỏ với giá thành và chất lượng phù hợp nhất, nhưng xét về kiểu dáng thiết kế, giá thành và chất lượng thì những mẫu bồn cầu TOTO được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những căn phòng tắm chung cư.

Sở dĩ bồn cầu TOTO được coi là sự lựa chọn tối ưu HOT nhất hiện nay dành cho phòng tắm chung cư bởi chiếc bồn cầu này đáp ứng đủ các tiêu chí mà một phòng tắm chung cư diện tích vừa và nhỏ đang cần đó là về chất lượng, tiện ích, nhu cầu sử dụng, công nghệ hiện đại.

Nên chọn mẫu bồn cầu TOTO nào phù hợp với phòng tắm chung cư nhất?

TOTO đưa ra thị trường đến hàng trăm mẫu bồn cầu TOTO từ bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối TOTO, Bồn Cầu TOTO Washlet, Bồn Cầu TOTO Eco Washer. Nhưng với phòng tắm chung cư bạn nên cân đối về diện tích để có thể lựa chọn được mẫu bồn cầu TOTO phù hợp nhất.

bon-cau-cho-trung-cu

 

1 – Phòng tắm chung cư có diện tích từ 3-5m2 đây là một phòng tắm chung cư có diện tích nhỏ vì vậy nếu lựa chọn bồn cầu TOTO lời khuyên dành cho bạn nên chọn bồn cầu TOTO 2 khối bởi ưu điểm của dòng bồn cầu 2 khối đó là kích thước bồn nhỏ, nhưng tính năng và công nghệ lại khá đầy đủ và đáp ứng nhu cầu của bạn.

toto
Lựa chọn bồn cầu một cách hợp lý

Hoặc cao cấp hơn như

2 – Phòng tắm chung cư có diện tích lớn hơn 10m2 đây là một diện tích phòng tắm chung cư khá lý tưởng và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bồn cầu TOTO vì vậy những mẫu bồn cầu TOTO 1 khối sau đây chắc chẵn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu trong phòng tắm chung cư diện tích này.