Lựa chọn thiết bị vệ sinh để sửa nhà cần quan tâm đến điều gì ?

Phòng tắm trong ngôi nhà bạn đã quá cũ, bạn có ý tưởng thay đổi không công trình phụ để làm mới nhưng lựa chọn thiết bị vệ sinh để sửa nhà bạn cần quan tâm đến điều gì?

tbvs-long-bien
Lựa chọn thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

Lựa chọn thiết bị vệ sinh để sửa nhà cần quan tâm đến chất lượng và xuất xứ

Phòng tắm mặc dù là công trình phụ nhưng lại là không gian vô cùng cần thiết trong ngôi nhà của bạn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong một gia đình, góp phần làm nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian sống. Vì vậy để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho công trình này, vấn đề chất lượng và xuất xứ là yếu tố quan trọng nhất mà bạn đáng quan tâm khi lựa chọn thiết bị vệ sinh để sửa nhà.

Để đánh giá về chất lượng của bất cứ dòng thiết bị vệ sinh nào, bạn cần quan tâm đến độ hút nước không lớn hơn 0,5 %, không cho phép rạn men; độ cao mực nước ngăn hơi không nhỏ hơn 50 mm; khả năng xả chất thải không nhỏ hơn 25,5 điểm; khả năng chịu tải không nhỏ hơn 3KN…

Đặc biệt là linh kiện kèm theo khi chọn thiết bị vệ sinh phải hoàn toàn đầy đủ và đúng chủng loại có tem mac bảo hành rõ ràng.  Qua đó bạn có thể thấy được 1 bộ thiết bị vệ sinh đảm bảo đủ chất lượng với giá thành hợp lý thì bạn nên quan tâm đến yếu tố phải thoát nước mạnh, nhanh, sạch, cấp nước nhanh, tiết kiệm nước, không gây ra tiếng kêu, men phải tốt, trơn láng, khó bám bẩn,…

Lựa chọn thiết bị vệ sinh để sửa nhà cần quan tâm đến thiết kế không gian phù hợp:

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh bạn cần quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ trong công trình phụ của bạn. Bạn nên xem xét xem công trình phụ của mình đang xây dựng là ở diện tích rộng, trung bình, hay hẹp để có sự lựa chọn tốt nhất thiết bị vệ sinh như chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, vòi sen và các phụ kiện khác. Trong trường hợp phòng tắm hơi chật, không cần thiết phải lắp bồn tắm.

gia-va-cach-chon-cac-thiet-bi-ve-sinh-trong-nha-1478339373

Lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian

Lựa chọn thiết bị vệ sinh để sửa nhà cần quan tâm đến giá thành

Cho dù bạn quan tâm đến chất lượng và thiết kế không gian phù hợp nhưng giá thành của dòng sản phẩm bạn lựa chọn lại là điều mà bạn nên quan tâm đầu tiên.

Đa phần gia chủ chọn đến những mẫu thiết bị vệ sinh giá thành rẻ nhưng chất lượng của dòng sản phẩm lại không như bạn mong muốn hoặc nếu như giá thành của dòng sản phẩm cao bạn không rõ về giá đó có đúng là giá hãng đưa ra bán lẻ tới tay người tiêu dùng đây lại chính là vấn đề đáng lo ngay.

Thường thì chất lượng sản phẩm sẽ tương đồng với giá thành của dòng sản phẩm. Nếu như bạn có góc nhìn tốt về mẫu mã và chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ thấy được giá thành dòng sản phẩm bạn bỏ ra mua về sẽ tương đối hợp lý với không gian phòng tắm của mình.

Để được tư vấn rõ nhất khi chọn thiết bị vệ sinh để sửa nhà hãy liên hệ đến showroom Hải Linh địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho ngời tiêu dùng Việt hoàn thiện công trình của mình.