Lý do nên chọn sen vòi Grohe cho gia đình

Thiết bị vệ sinh Grohe thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức với mẫu mã sang trọng thẩm mỹ cao, cấu tạo và lớp mạ tốt giúp sản phẩm có độ bền tối đa và còn có khả năng tiết kiệm nước góp phần bảo vệ nguồn nước quý giá của con người

Sen vòi Grohe cao cấp cho nhà tắm thêm sang trọng

Sen vòi Grohe cao cấp cho nhà tắm thêm sang trọng

Sen vòi là sản phẩm thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi phòng tắm, nó mang lại sự tiện nghi và tạo ấn tượng với người sử dụng. Với sản phẩm sen vòi Grohe chắc chắn bạn sẽ hài lòng vậy lý do nào có thể khiến bạn hài lòng và nên chọn sản phẩm của Grohe.

Sen vòi Grohe có kết cấu bền bỉ, chắc chắn

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Đức và không ngừng được chú trọng, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Độ dày của lớn vỏ sen >3mm và được đúc từ đồng thau nguyên chất giúp đảm bảo áp lực dòng nước luôn mạnh mẽ.

Rất an toàn cho người sử dụng

Với mục tiêu tăng lợi ích cho khách hàng lên mức tối đa thiết bị vệ sinh Grohe đã cho ra thị trường những sản phẩm an toàn tuyệt đối với hàm lượng chì thấp. Vòi được sản xuất theo công thức độc quyền đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Hệ thông van đĩa sứ có lưu vực trộn 2 nguồn nóng – lạnh, hoạt động trơn tru giúp hạn chế tối đa các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm nước với sen vòi grohe

Sen vòi Grohe giúp tiết kiệm nước tới 50%

Sen vòi Grohe giúp tiết kiệm nước tới 50%

Grohe sau nhiều năm vẫn luôn không ngừng cải tiến và nâng cấp công nghệ để đem lại dòng sản phẩm có khả năng tiết kiệm nước tối đa mà chưa có thương hiệu sen vòi nào làm được. Nhờ có link kiện lưới lọc đa năng gắn tại đầu vòi tạo ra vô vàn những bọt nước li ti giúp dòng chảy vẫn rất êm mà lượng nước được giảm xuống.

Lớp mạ bền vững theo thời gian

Sử dụng lớp mạ 3D bao phủ kiến sản phẩm sen vòi Grohe như thôi miên người nhìn, kỹ thuật mạ điện 3 lớp liên tiếp cũng giúp hình ảnh hoàn hảo và bền vững theo thời gian

Thiết kế đơn giản mà không kém phần thanh lịch

Các sản phẩm của Grohe đều được thiết kế dựa trên tiêu chí đơn giản, đây là một trong những thương hiệu tiên phong về phong các thiết bị vệ sinh trên thế giới với đội ngũ thiết kế tỷ mỉ thận trọng.

>> Xem thêm: 4 bước mua thiết bị vệ sinh grohe chính hãng