Mách nhỏ cách chọn gạch ốp tường Viglacera phù hợp

Hiện nay việc ốp tường được rất nhiều người quan tâm, không giống như trước kia mọi người thường chỉ ốp viền chân tường còn lại là dùng sơn. Nhưng hiện tại việc dùng gạch ốp cả bước tường đã không còn xa lạ. Vậy làm sao để có thể chọn được gạch ốp tường Viglacera phù hợp mà không gây nhàm chán cho bức tường.

Để biết được vài điều cơ bản khi chọn gạch lát nền hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi đưa ra cho bạn dưới đây nhé.

Hiện nay khi sản xuất người ta thường phân rõ ràng gạch ốp tường và lát nền. Thương hiệu gạch Viglacera cũng vậy các sản phẩm đa số đều được phân rõ loại nào là lát nền, loại nào ốp tường bởi với gạch ốp tường cần trọng lượng nhẹ còn lát nền thì cần chắc, dày và nặng hơn.

Chú ý để chọn gạch ốp Viglacera phù hợp

gach op viglaceraGạch ốp Viglacera cho căn phòng sang trọng

– Khi chọn gạch đầu tiên bạn cần kiểm tra bao bì nhãn mác có đầy đủ không, Viglacera thường in tên thương hiệu phía sau gạch nên bạn cần kiểm tra xem nó có rõ ràng không để tránh hàng giả trà trộn.

– Gạch ốp tường phải đảm bảo về kích thước, độ giày màu gạch thường là trắng hoặc đỏ thì tốt hơn vì khi đó nguyên liệu cấu thành chính là đất sét.

– Bạn có thể vỗ nhẹ vào gạch để nghe âm phát ra thế nào nếu âm trong thì là gạch già được nung đủ lửa. Ngoài ra việc kiểm tra độ thấm nước của gạch cũng rất quan trọng, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhỏ nước vào phía sau viên gạch nước càng chậm hút vào càng tốt.

– Tiếp theo bạn mới để ý tới mẫu mã và màu sắc của gạch sao cho phù hợp với sở thích và phong cách ngôi nhà. Kích thước gạch thì thường là gạch ốp Viglacera 30×45, 30×60,..bạn có thể chọn lựa thoải mái sao cho phù hợp.

Sau khi đã chọn được gạch ốp bước quan trọng tiếp theo là chọn keo dán gạch cho quá trình thi công chúng. Để đảm bảo tốt nhất bạn nên tìm tới những đại lý uy tín như đại lý gạch ốp lát Hải Linh 532 Đường Láng để được nhân viên tư vấn chọn gạch, keo và quy trình thi công ốp tường.

>> Xem thêm: THI CÔNG ỐP LÁT LOẠI GẠCH HÚT NƯỚC NHIỀU NHƯ THẾ NÀO?

                         DẤU HIỆU NHẬN BIẾT GẠCH ỐP KÉM CHẤT LƯỢNG

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/