Mẹo hay giúp chậu rửa Viglacera luôn đẹp như mới

 

Lựa chọn chậu rửa Viglacera cho phòng tắm của mình, nhưng khi lựa chọn sử dụng chắc chắn nhiều gia chủ sẽ đặt ra câu hỏi : “nên sử dụng chậu rửa Viglacera như nào để thiết bị luôn như mới?” Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

thiet-bi-ve-sinh-gia-re
Để chậu rửa luôn sạch đẹp hãy vệ sinh đúng cách

1 – Khi sử dụng chậu rửa Viglacera trong phòng tắm của mình để kéo dài tuổi thọ bền lâu hơn gia chủ nên nhất quán một quan điểm đó là không được vứt rác bừa bãi vào trong chậu rửa, vừa là đề phòng tránh việc tác nghẽn trong chậu khi sử dụng, vừa tránh được tình trạng phải sửa sang nhiều bộ phận vì quá tải rác thảnh trong đường ống thải của chậu rửa Viglacera.

2 – Khi chọn sử dụng chậu rửa Viglacera muốn cho thời gian sử dụng được dài và bền lâu nếu gia đình bạn có vật nuôi tuyệt đối không được tắm vật nuôi trong chậu rửa Viglacera bởi khi bạn chọn tắm cho vật nuôi trong chậu rửa Viglacera chắc chắn sẽ có đến hàng tá cặn lông bẩn của vật nuôi được đưa vào ống thoát nước, điều này sẽ gây lên tình trạng tắc nghẽn đường thoát nước, một tình trạng mà tuyệt đối không thể có khi sử dụng chậu rửa Viglacera.

3 – Tuyệt đối trong quá sử dụng chậu rửa Viglacera không được có những tác động mạnh vào trong chậu rửa điều này sẽ làm giảm đi tuổi thọ của chậu rửa Viglacera cũng như vô tình sẽ làm dạn nứt vết men phủ trong lòng chậu rửa Viglacera, nếu tác động mạnh sẽ dẫn đến tình trạng vỡ chậu rửa.

4 – Sử dụng chậu rửa Viglacera không nên đẻ cho trẻ đứng trên chậu rửa hay là đu người lên chậu rửa, điều này không chỉ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ mà cho chính cả người gián tiếp cho trẻ có những hành động đó, bởi chậu rửa Viglacera được phủ lớp men chống bám dính siêu cao, hành động đứng trên chậu rửa Viglacera hoặc đu người sẽ làm cho bé trơn trượt ngã không mong muốn ngoài ra cũng ảnh hưởng phần nào đến thời gian sử dụng của chậu rửa Viglacera.

5 – Khi cọ rửa chậu rửa Viglacera bạn không nên sử dụng những loại chất tẩy có tính axit cao việc này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của màu men có trong lòng chậu rửa Viglacera. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đặc tính lớn nhất của dòng chậu rửa Viglacera đó là chất lượng men vô cùng tốt chính vì vậy, khi sử dụng bạn hoàn toàn an tâm về khả năng kháng khuẩn cao, chỉ cần cọ rửa nhẹ nhàng thì vết bẩn cũng sẽ tự động bay đi hết.

bon-rua-2
Vệ sinh chậu rửa đúng cách

6 – Nếu trong quá trình sử dụng bạn thấy có những vết nứt trong lòng chậu cần xem xét lại về chất lượng của chậu rửa Viglacera bạn mua đã là hàng chính hãng chưa, và những phần nứt đó bạn nên có phương án xử lý để tránh tình trạng động tới gây tổn thương cho người sử dụng.

7 – Muốn cho chậu rửa Viglacera có thời gian sử dụng lâu bền bạn nên coi sản phẩm như người bạn đồng hành với mình hằng ngày, bằng việc thường xuyên lau dọn rửa hảng ngày để tránh những cặn bẩn hoặc vi khuẩn lâu ngày bám vào lòng chậu rửa. Bởi nếu như vết bẩn bám lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng càng khó làm sạch, gây phản cảm lớn cho người dùng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Như vậy, qua những yếu tố trên bạn đã biết nên sử dụng chậu rửa Viglacera như nào để kéo dài tuổi thọ, ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khách quan giúp bạn kéo dài được tuổi thọ chậu rửa Viglacera khi lựa chọn sử dụng trong phòng tắm công trình của mình. Để được tư vấn rõ nét hơn hãy đến với showroom Hải Linh – địa chỉ uy tín dành cho người tiêu dùng Việt.

Xem chi tiết các mẫu chậu rửa đẹp nhất 2019 tại : https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *