Mua gạch Tây Ban Nha chính hãng cần quan tâm những yếu tố nào?

Gạch Tây Ban Nha là những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu, giá thành tương đối cao nên những kinh nghiệm lựa chọn mua gạch Tây Ban Nha hữu ích nhất là gì? Khi mua gạch Tây Ban Nha chính hãng cần quan tâm những yếu tố nào?

Gạch ốp lát là loại vật liệu xây dựng không thể không có trong quá trình hoàn thiện, sửa chữa nhà cửa. Nhiều gia đình ngày nay lựa chọn mua gạch Tây Ban Nha chính hãng để không những đem đến tính thẩm mỹ cao cho công trình mà còn giúp bảo vệ ngôi nhà luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới. Hãy cùng tìm hiểu các nhân tố liên quan đến việc lựa chọn mua gạch Tây Ban Nha được nhiều khách hàng quan tâm ngay Tiếp theo để sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

gạch tây ban nha

Mua gạch Tây Ban Nha chính hãng cần quan tâm những nhân tố nào?


1. Gạch Tây Ban Nha chính hãng được ra đời từ đâu?

Câu trả lời chính xác nhất chính là các mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha, gạch ốp tường Tây Ban Nha chỉ được sản xuất tại Tây Ban Nha.

2. Gạch Tây Ban Nha chính hãng được nhập khẩu từ đâu?


Hiện nay tại Việt Nam, các đại lý phân phối các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu chính ngạch đều phải có đầy đủ các chứng từ nhập khẩu và C/O xuất xứ chứng thực hàng hoá. Tại Showroom Hải Linh chuyên phân phối gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh cao cấp, tất cả các dòng sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu châu Âu đều đảm bảo có C/O và giấy tờ rõ ràng, được cấp bởi những công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.
gach Tay Ban Nha


3. Gạch Tây Ban Nha được xuất đi từ cảng nào?


Đây cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra để khi mua gạch ốp lát có thể kiểm tra, đối chứng được hàng hóa khi chọn mua và được giao từ đơn vị phân phối. đối với Showroom Hải Linh, gạch ốp lát Tây Ban Nha được xuất đi từ Cảng Valencia – Tây Ban Nha.

gạch tây ban nha

 

4. Gạch Tây Ban Nha có tính năng gì vượt trội?


+ Nguyên liệu sản xuất gạch Tây Ban Nha được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu nên hiện tại gạch ốp lát Tây Ban Nha được xem là vật liệu Xanh của thế giới. Bởi nguyên liệu dùng cho quá trình ra đời được tinh chế, phân loại, được lọc bỏ các kim loại năng và các tiền chất có độc cho sức khỏe.
Showroom Hải Linh


Gạch Tây Ban Nha mẫu mã đẹp, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật


+ Trọng lượng một viên gạch Tây Ban Nha rất nặng, nặng hơn nhiều so đối với Các loại gạch Trung Quốc và Các loại gạch khác Hãy cùng kích thước do lực ép 1 viên gạch cực lớn. chính vì những dòng gạch Tây Ban Nha không thấm hút nước, có khả năng chống nước cực tốt nên trời nồm gạch không bị đổ mồ hôi, nổi bất phù hợp đối với đặc điểm khí hậu nước ta.
+ Sản phẩm gạch nung ở nhiệt độ cao nên gạch lát nền, gạch ốp tường Tây Ban Nha có độ cứng rất lớn, kết hợp đối với lớp men được phủ dày giúp bề mặt gạch mai sáng bóng và không trở nên cong vênh.
+ các bạn Tây Ban Nha có gu thẩm mỹ cao nên các viên gạch của họ ra đời được trang trí và thiết kế tinh vi và tỷ mỷ.

gạch nhập khẩu cao cấp


5. Mua gạch Tây Ban Nha chính hãng, giá tốt nhất ở đâu?


Để mua gạch lát nền, gạch ốp tường Tây Ban Nha cao cấp nhập khẩu chính hãng giá chất lượng nhất, hãy đến ngay Showroom Gạch ốp lát – Thiết trở nên vệ sinh Hải Linh số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Đến đối với Showroom Hải Linh để tham quan, trải nghiệm không khí mua sắm thiết kế phong cách thức châu Âu hiện đại, hưởng dịch vụ trước và sau bán hàng ưu việt nhất, gạch lát nền, gạch ốp tường Tây Ban Nha, Ý cao cấp nhập khẩu chính hãng đối với giá rẻ nhất không đâu rẻ bằng,… Đảm bảo người dùng sẽ hài lòng nhất đối với sản phẩm chất lượng và dịch vụ cung cấp tại Showroom Hải Linh.