Nên chọn bộ sen vòi nào cho mùa Đông ấm áp

 

Mặc dù đây mới chỉ là thời điểm đầu của mùa Đông nhưng nhu cầu hoàn thiện và thay thế một bộ sen vòi trong phòng tắm của mình được người tiêu dùng rất quan tâm và chú ý. Vậy nên chọn bộ sen vòi nào cho mùa Đông ấm áp .

Khi chọn bộ sen vòi cho mùa Đông bạn cần chú ý đến điều gì?

Bộ sen vòi là sản phẩm vô cùng cần thiết trong phòng tắm của bạn đặc biệt là trong mùa Đông nhu cầu sử dụng nước nóng của người dân tăng lên rất nhiều chính vì vậy trước khi lựa chọn sen vòi bạn nên chú ý đến những điều sau để có thể sở hữu được một bộ sen vòi không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện ích, đảm bảo chất lượng

1 – Bộ sen vòi bạn chọn hoàn thiện công trình mình phải có chất lượng tốt đảm bảo. Bởi mùa Đông nhu cầu sử dụng nước nóng khá nhiều nếu sự lựa chọn hàng đầu của bạn không phải là chất lượng thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy bộ sen vòi của bạn có những vết nứt rãnh rỉ nước không mong muốn.

2 – Bộ sen vòi bạn chọn phải có kiểu dáng thiết kế không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp với không gian phong cách thiết kế bày trí trong phòng tắm của bạn. Bởi đa phần mùa Đông sẽ rất lạnh bạn sẽ cảm thấy ngại khi bước vào không gian phòng tắm lạnh lẽo này, vì vậy hãy hoàn thiện phòng tắm đẹp để cuốn hút bạn cũng như người thân đến gần hơn với không gian này.

3 – Bộ sen tắm bạn chọn hoàn thiện phòng tắm phải đảm bảo an toàn về sức khỏe và môi trường khi sử dụng trong thời gian dài, bởi như phần trên chúng tôi đã chia sẻ nhu cầu sử dụng nước nóng trong mùa Đông rất nhiều nếu như bộ sen vòi bạn chọn có chất liệu không được tốt chứa xi mạ hay chứa chì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn cũng như người thân.

4 – Bộ sen vòi bạn chọn hoàn thiện phòng tắm phải có khả năng chống gỉ sét tốt, chóng lại mọi sự ăn mòn, oxi hóa. Có độ bền vượt trội, khó bị móp méo hay nứt gãy. Ngoài ra phải đảm bảo độ bền cao, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng, để giúp cho phòng tắm của bạn luôn luôn giữ được vẻ đẹp như lúc bạn đầu

5 – Bộ sen vòi bạn chọn nên là sản phẩm chính hãng được đồng bộ để tạo nên vẻ đẹp đồng đều trong phòng tắm theo phong cách riêng. Đặc biệt là về giá thành làm sao khi chọn bộ sen vòi phải đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng chất lượng cũng được đảm bảo phù hợp với ngân sách của bạn lựa chọn.

Nên chọn bộ sen vòi nào cho phòng tắm trong mùa Đông này?

Thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất bộ sen vòi chính hãng uy tín đảm các tiêu chí trên. Nếu như sự lựa chọn của bạn hướng tới hoàn thiện công trình với thương hiệu Grohe. Có thể lựa chọn tới những bộ sen vòi chất lượng như

+ Với giá thành 5 triệu trở xuống bạn có thể lựa chọn đến

  • Bộ sen & thanh treo Euphoria mã 27230001 với giá chỉ 2.508.000 đồng

  • Bộ sen & thanh treo Euphoria III mã 27231001 với giá chỉ 2.517.000 đồng

+ Với giá thành 10 triệu trở xuống bạn có thể lựa chọn đến

  • Bộ sen và thanh treo NTEMPCOSMO 27394001 giá chỉ 6.660.000 đồng

  • Sen tắm grohe 32832000 giá chỉ 5.976.000 đồng

………

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu sản phẩm được trưng bày và bán tại showroom Hải Linh hãy đến ngay để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn thiện giá thành tốt nhất.

Xem chi tiết tất cả sản phẩm tại http://thietbivesinhgrohe.vn