Nên chọn loại sen tắm nào cho phòng tắm hẹp

Phòng tắm hẹp luôn là đề tài muôn thủa mà khá nhiều gia chủ mất thời gian tìm hiểu và lựa chọn thiết bị vệ sinh hoàn thiện, đặc biệt là việc chọn loại sen tắm, nên chọn loại sen tắm nào cho phòng tắm hẹp ? hãy cùng Hải Linh tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

voi-sen-nong-lanh-1531577869

Có những loại sen tắm nào phù hợp với phòng tắm trên thị trường hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng sen tắm để gia chủ dễ dàng lựa chọn hoàn thiện công trình của mình như sen tăm cây, sen tắm thường, sen tắm âm tường, sen tắm nhiệt độ…. Tùy thuộc vào từng không gian mà gia chủ có sự lựa chọn tốt nhất về kiểu dáng phù hợp để mang đến giá trị sử dụng tốt nhất cho cuộc sồng hằng ngày của mình.

Với phòng tắm hẹp diện tích khá khiêm tốn bị thu hẹp lại bạn có nhiều sự lựa chọn loại sen tắm phù hợp với phòng tắm diện tích này. Chẳng hạn như phòng tắm hẹp diện tích vuông vắn bạn vẫn có thể hướng tới những mẫu sen tắm cây, sen tắm nhiệt độ đặt ở vị trí bên trong hoặc bên sườn của phòng tắm, nhưng với những phòng tắm hẹp có góc cạnh thì bạn nên chọn đến những mẫu sen tắm thường hoặc sen tắm âm tưởng để hoàn thiện phòng tắm hẹp, phù hợp với không gian, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đạt được tính thẩm mỹ cao cho phòng tắm hẹp của mình.

Ngoài ra, với phòng tắm hẹp khi lựa chọn loại sen tắm bạn nên cân nhắc về giá thành sao cho phù hợp và cân đối với mức ngân sách mà mình đang đặt ra để hoàn thiện công trình của mình.

Những mẫu sen tắm nào phù hợp với phòng tắm hẹp?

Với phòng tắm hẹp lời khuyên dành cho bạn đó là nên hướng tới sự lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh đồng bộ để có sự lựa chọn tốt nhất về kích thước cũng như công năng của từng sản phẩm. Ngoài ra có nhiều gia chủ biến tấu không gian phòng tắm hẹp của bạn với sự lựa chọn sen tắm kết hợp với bồn tắm, được coi là giải pháp khá hay khi gia chủ muốn lắp đặt thêm một chiếc bồn tắm trong căn phòng diện tích nhỏ hẹp này của mình.

Tuy nhiên khi bạn tìm mua loại sen tắm cho phòng tắm hẹp bạn nên tìm hiểu về dòng sản phẩm của các thương hiệu khẳng định chất lượng tốt, nhưng của sản phẩm nội địa sản xuất có Viglacera, hay những dòng sản phẩm nhập khẩu công nghệ như Inax, TOTO để đảm bảo được giá thành, chất lượng tốt nhất, những dòng thương hiệu này cũng có mẫu mã vô cùng đẹp đa dạng về kiểu dáng bạn dễ dàng lựa chọn hoàn thiện công trình mình. Trong đó, một số mẫu sen tắm TOTO phù hợp với phòng tắm hẹp đáng để bạn lựa chọn có thể thấy đó là

+ Sen tắm thường TOTO có các mẫu:

– Sen tắm TOTO TBS02302V/DGH104ZR

– Sen tắm TOTO TBS02302V/DGH108ZR

– Sen tắm TOTO TBG03302V/DGH104ZR

+ Sen tắm cây TOTO có các mẫu:

– Sen cây TOTO DM345S/DM906CFS

– Sen cây TOTO DM345R/DM906CFR

Như vậy, bạn đã biết được có những loại sen tắm nào phù hợp với phòng tắm hẹp và một số giải pháp hấp dẫn dành cho bạn khi hoàn thiện công trình. Để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện công trình tối ưu nhất hãy đến với showroom Hải Linh  – nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, uy tín

Nguồn https://thietbivesinhgrohe.com.vn