Nên mua bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối tốt hơn?

Bạn phân vân không biết nên mua bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối sẽ phù hợp hơn với không gian phòng tắm gia đình mình?

Gia đình bạn đang xây dựng ngôi nhà mới hoặc đang sửa sang lại phòng tắm, phòng vệ sinh cũ nên cần chọn mua bồn cầu? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối tốt hơn?

so-sanh-bon-cau-cotto-1-khoi-va-2-khoi

Đừng lo, Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ đưa ra sự so sánh về ưu điểm và khuyết điểm giữa bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối ngay sau đây để bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Ưu điểm, nhược điểm của bồn cầu 1 khối

Xét về ưu điểm thì bồn cầu 1 khối được thiết kế liền khối nên việc vệ sinh rất dễ dàng, tích hợp tính năng tiết kiệm nước, kiểu dáng đẹp, vận chuyển đơn giản.


Thiết bị vệ sinh cao cấp Grohe cho công trình thu hút

Thiết bị vệ sinh cao cấp Grohe cho công trình thu hút

Tuy nhiên, bồn cầu 1 khối có kích thước to hơn so với bồn cầu 2 khối nên phù hợp với phòng tắm có diện tích rộng. Bên cạnh đó, bồn cầu 1 khối cũng yêu cầu thiết kế phần hầm và ống thông hơn thông thoáng do sử dụng xả Siphong sẽ dựa vào lực hút chất bẩn.

Ưu điểm, nhược điểm của bồn cầu 2 khối

Bồn cầu 2 khối được thiết kế nhỏ gọn nên sử dụng phù hợp với cả những không gian có diện tích vừa và nhỏ. Hơn nữa, bồn cầu 2 khối dùng xả xoáy nên khắc phục được nhược điểm của bồn cầu 1 khối là không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi.

noi-that-phong-tam4

Sử dụng bồn cầu phù hợp với không gian phòng tắm sẽ đem đến tính thẩm mỹ tuyệt vời

Tuy nhiên, nhược điểm chính của bồn cầu 2 khối là khó vệ sinh hơn do có nhiều khe kẽ, rất dễ bám bẩn.

Hiện nay, Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh đang phân phối nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu, tên tuổi lâu năm như thiết bị vệ sinh Viglacera, TOTO, Inax, Caesar,…. Với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, chắc chắn gia đình bạn sẽ chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích và gu thẩm mỹ riêng.

Nếu bạn đang phân vân thì gọi ngay cho Hải Linh qua hotline: 04 3858 6655 để được chúng tôi hỗ trợ lựa chọn mẫu bồn cầu tốt cho gia đình.