Người độc thân chọn gạch lát nền phòng ngủ như nào?

Người độc thân chỉ có một mình.  Chọn gạch lát nền phòng ngủ cho người độc thân như thế nào thì vừa dễ ngủ vừa khoe được cá tính bản thân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn!

Người trẻ độc thân chọn gạch lát nền phòng ngủ

Người trẻ thường dễ ngủ hơn người già. Phòng ngủ của người trẻ có thể là sự kết hợp 2 trong 1 vừa là phòng học vừa là phòng làm việc. Không giống như người già thường thích phòng ngủ yên tĩnh để nghỉ ngơi, người trẻ có cái tôi cao, thích thể hiện phong cách bản thân. Chính vì thế, chọn gạch lát nền cho phòng ngủ cho người trẻ độc thân bạn nên chọn những mẫu gạch có gam màu trẻ trung hoặc những mẫu gạch có họa tiết độc đáo, gam màu lạ, phá cách.

Tuy nhiên, người trẻ nên lưu ý nếu bạn là người được đánh giá cao về gu thẩm mỹ thì có thể chọn loại gạch lát nền thể hiện phong cách mà vẫn hài hòa với đồ nội thất, không gian phòng. Nếu phòng ngủ có diện tích nhỏ thì không nên chọn những mẫu gạch có họa tiết phức tạp, rối mắt sẽ khiến không gian trở nên tù túng. 

Nếu không gian phòng ngủ nhỏ bạn có thể nên chọn những mẫu gạch có gam màu sáng như vàng kem, be sữa… không gian sẽ thoáng đãng, rộng rãi hơn. 

Người già chọn gạch lát nền cho phòng ngủ

Người già độc thân thường ít ngủ, khó ngủ và giấc ngủ thường ngắn và không sâu như người trẻ. Người già đi lại trong nhà thường chân chậm mắt mờ, không nhanh nhẹn, phản ứng không nhanh không nhạy bén như người trẻ.

Bởi thế, chọn gạch lát nền phòng ngủ cho người già độc thân cần sự tinh tế. Thông thường, những mẫu gạch lát nền phòng ngủ màu nâu, màu ghi thường trầm, mang đến không gian tạo sự yên tĩnh cao rất được người già yêu thích.

Về nước men gạch bạn có thể chọn những mẫu gạch có men mờ, không nên chọn men bóng. Bởi vì những mẫu gạch men bóng khi sử dụng lát nền mang đến không gian quá sáng sẽ khiến người già mất ngủ. Những mẫu gạch men mờ sẽ tạo không gian có tính chiều sâu hơn, dễ ngủ hơn.    

Chọn gạch lát nền cho người già độc thân có một loại gạch rất được nhiều người yêu thích hiện nay  bạn có thể chọn đó là gạch vân gỗ. Những mẫu gạch vân gỗ thường mang phong cách truyền thống. Người già thường yêu thích yếu tố truyền thống, những gì thuộc về truyền thống. Sử dụng những mẫu gạch lát nền phòng ngủ có hoạt tiết vân gỗ, một chiếc giường gỗ theo phong cách xưa, chắc chắn sẽ có một phòng ngủ hoàn hảo cho phòng ngủ người già. 

Ngoài gạch lát nền họa tiết vân gỗ những mẫu gạch họa tiết vân đá màu trung tính như màu ghi, màu nâu cũng rất thích hợp lát nền phòng ngủ người già.

Người độc thân chọn gạch lát nền phòng ngủ có thể liên hệ đến địa chỉ hệ thống showroom Hải Linh gần nhất. Với sản phẩm đa dạng từ nhiều thương hiệu uy tín, mẫu mã phong phú, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được mẫu gạch ưng ý, phù hợp nhất cho ngôi nhà, phòng ngủ của mình. 

Xem thêm:5 cách chọn màu gạch lát nền nhà chuẩn đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *