Nguyên liệu ốp lát hàng đầu hiện nay

Trước đây khi nhắc tới thi công ốp lát mọi người đều nghĩ tới các sản phẩm xi măng hồ dầu nhưng cho tới hiện tại xi măng ngày càng bộc lộ nhiều điểm yếu cũng như khả năng bám dính không tốt cho các loại gạch mới dễ gây hỏng hóc, bong tróc. Vì vậy các chuyên gia đã cho ra đời sản phẩm keo ốp lát giúp việc thi công ốp lát đơn giản và hiệu quả hơn.

lat-tuong-vơi-keo-dan-gachKeo dán gạch sản phẩm tuyệt vời cho công trình ốp lát

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình về khả năng bám dính, chống thấm, chống co ngót, trơn trượt,..nên sản phẩm keo dán gạch hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng cho ốp lát các công trình. 

Tuy nhiên bạn cần chú ý vì hiện tại cáo rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau mỗi loại có một đặc điểm khác biệt được sản xuất phù hợp cho thi công theo loại gạch hay khu vực thi công nên bạn cần xem xét thật kỹ trước khi chọn mua.

Ví dụ như với các loại đá granite, hoa cương,..kích thước lớn bạn cần chọn keo dán đá hoa cương để mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình.

– Hay khi chọn keo dán gạch bể bơi cho thi công gạch mosaic bạn cần để ý loại keo phải có khả năng bám dính, chống thấm cực kì tốt, chịu được áp lực nước và các tác nhân hóa học nhẹ vì khu vực bể bơi có những đặc tính rất đặc biệt.

Khi bạn đã chọn được keo ốp lát phù hợp cho công trình thì chắc chán nó sẽ là loại nguyên liệu ốp lát hoàn hảo cho công trình thay thế xi măng hồ vữa để nâng cao chất lượng độ bền của chúng tối đa nhất.

>> Xem thêm: KHUYẾN CÁO KHI DÙNG KEO DÁN GẠCH WEBER

                       CHỌN KEO DÁN GẠCH CHO NHÀ MỚI CHẤT LƯỢNG

Nguồnhttps://thietbivesinhgrohe.com.vn