Nguyên liệu ốp lát thân thiện môi trường- keo dán gạch

Hiện nay trên cả thế giới nói chung và nước ta nói riêng vấn đề môi trường rất được quan tâm và đặt yếu tố hàng đầu khi sản xuất hay xây dựng,..Đặc biệt với các công trình xây dựng dùng xi măng cát bụi bẩn gây ô nhiễm môi trường thay vào đó các sản phẩm keo dán gạch cao cấp chất lượng.

Các sản phẩm keo chất lượng hiện nay như keo dán gạch Weber, keo Epoxy,…chúng được cấu tạo từ cốt xi măng, cát thanh lọc, polyme và một số phụ gia đặc biệt khác chúng được chọn lọc cẩn thận sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cho thành phẩm chất lượng cao.

keo dan gach chuan depKeo dán gạch cho ngôi nhà xanh đẹp

Các sản phẩm keo có ứng dụng rất đa dạng

Bạn có thể sử dụng cho thi công ốp lát gạch thông thường tới các sản phẩm gạch đá cỡ lớn.

Thi công ốp lát cho nhiều bề mặt khác nhau như kim loại, kính, gỗ,…

Cho ốp lát các vị trí đặc biệt như thi công ốp lát bể bơi, nhà tắm, spa,…

Ngoài ra còn có sản phẩm keo dán gạch hai thành phần với cấu tạo Epoxy giúp bạn sử dụng không chỉ dán gạch mà còn dán gỗ cho công nghiệp đóng tàu hay gắn kính, sắt thép,..hiệu quả hay cả việc xử lý các vết nứt bê tông.

Với những ưu điểm tuyệt vời về khả năng bám dính tuyệt vời, chống thấm tốt, ốp lát hiệu quả cho tất cả các công trình xây dựng hiện nay mà chúng đag dần trở nên phổ biến. Đặc biệt chúng rất thân thiện môi trường và không chứa thành phần độc hại cho người dùng. Gíup công trình bền đẹp mà rất an toàn.

Chú ý: Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại keo kém chất lượng với thành phần hóa học không được kiểm duyệt cẩn thận. Những thành phần hóa học gây hại cho người sử dụng nên bạn cần chú ý chọn các sản phẩm keo chất lượng có thương hiệu đã được chứng thực về an toàn sử dụng. Liên hệ ngay với đại lý keo dán gạch Hải Linh để được tư vấn và mua keo chính hãng chất lượng.

>> Xem thêm: KỸ THUẬT THI CÔNG KEO DÁN GẠCH WEBER

                        ĐỂ ỐP TƯỜNG CHUẨN CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn