Nhà ở đẹp nhờ gạch ốp lát viglacera cao cấp hoa văn ấn tượng

Trang trí nền hay tường bằng các sản phẩm gạch Viglacera cao cấp với các hoa văn ấn tượng ngày càng phổ biến hơn. Viglacera là thương hiệu ốp lát được nhiều người tin tưởng vào chất lượng, thẩm mỹ và giá cả.

Hiện nay xu hướng ốp lát của mọi người là đơn giản với gạch một màu nhiều tuy nhiên sử dụng các sản phẩm gạch hoa văn ấn tượng tại một số khu vực tạo điểm nhấn cho căn nhà cũng rất được ưa chuộng. Hải Linh nhà phân phối gạch Viglacera gợi ý một số các sử dụng gạch họa tiết tạo điểm nhấn, sự bắt mắt cho ngôi nhà.

gạch viglacera màu sắc Phá vỡ quy tắc màu sắc với các sản phẩm gạch hoa văn khác nhau

Cách đầu tiên là tạo sự phá cách cho ngôi nhà nhờ sử dụng các loại gạch ốp lát màu sắc hoa văn, kích thước khác nhau cho một khu vực, sự lộn xộn có tổ chức đó lại giúp căn phòng trở nên cuốn hút và tươi tắn hơn.

lat gach nhu tam thamGạch lát nền hoa văn tạo hình tấm thảm

Bạn cũng có thể sử dụng gạch hoa văn cho lát nền tạo hình như nững tấm thảm trong nhà cũng khá ấn tượng đấy.

Phá vỡ tiêu chuẩn thông thường bằng cách sử dụng gạch ốp tường Viglacera hoa văn cho ốp trần nhà, tạo nên một bức tranh sinh động cho cả khu vực trần nhà vốn chẳng bao giờ có thể ốp gạch (tuy nhiên bạn cần chú ý dùng sản phẩm keo dán gạch chất lượng để thi công tránh gạch bong tróc nguy hiểm cho người dùng)

Gạch ốp lát Viglacera rất đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc hay hoa văn,..vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng chúng cho các khu vực khác nhau trong nhà như phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp,..những sản phẩm gạch đẹp và thu hút nhất.

Hãy làm ngôi nhà bạn trở nên nổi bật thẩm mỹ cao với những mẫu gạch Viglacera họa tiết cao cấp. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với đại lý Hải Linh theo số điện thoại 0936 55 22 66 để được hướng dẫn và mua hàng chất lượng.

>> Xem thêm: KEO DÁN GẠCH WEBER CHO THI CÔNG ỐP LÁT AN TOÀN HIỆU QUẢ

                        SỬ DỤNG KEO ỐP LÁT THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn