Nhà tắm nhỏ mà đẹp với những mẹo cực hay

Phòng tắm nhỏ gây đau đầu cho gia chủ nhiều trong việc chọn lựa từ gạch ốp lát tới các thiết bị vệ sinh sao cho chúng có không giản mở, thanh lịch và không rối rắm cho người sử dụng hãy cùng tham khảo một số mẹo dưới đây nhé

phong tam nho depPhòng tắm nhỏ nhưng thiết kế đẹp mắt

Xem xét đối tượng sử dụng

Để có nhà tắm đẹp và phù hợp nhất cho các thành viên trước tiên bạn phải trả lời được các câu hỏi như những ai sẽ sử dụng chúng? Bao nhiêu người dùng khi đó bạn sẽ bắt đầu lên kế hoạch về việc chọn nội thất như bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm,..cách trang trí và bày cho phù hợp.

Về màu sắc cho phòng tắm

nha-tam-nhoPhòng tắm nhỏ nên chọn chủ đạo sáng và có cửa sổ lớn

Bạn nên sử dụng những gam màu sáng vì phòng tắm nhỏ nên màu sáng sẽ giúp phòng tắm trông rộng và thoáng hơn nếu bạn có thể thiết eké một cửa sổ lớn ngay dưới trần nhà thì càng tốt.

Cách bố trí các thiết bị vệ sinh

bon tam dung cho nha tam hepThay vì sử dụng bồn tắm nằm có thể chọn bồn tắm đứng tiết kiệm không gian

Để phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, chậu rửa, bồn cầu bạn cũng nên chọn những loại nhỏ để tiết kiệm diện tích tối đa như chậu thay vì chọn chậu có chân bạn nên chọn chậu rửa treo tường nhằm tiết kiệm diện tích. Bồn tắm thay vì bồn tắm nằm bạn có thể sử dụng bồn tắm đứng giúp nhà tắm thoáng và rộng hơn.

Sử dụng gương

Bạn có thể dùng cả tấm gương lớn đặt ở vị trí phù hợp sẽ làm người nhìn có cảm giác không gian được nhân đôi lên nhờ sự phản chiếu ánh sáng cũng làm nhà tắm ngập trong ánh sáng.

Với một vài mẹo nhỏ trên hi vọng bạn đã biết cách bố trí và trang trí cho nhà tắm nhỏ hẹp của mình trở nên gọn gàng thanh lịch mà không kém phần thu hút và tiện nghi.

>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Grohe thể hiện đẳng cấp gia chủ​

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn