Nhận biết bình nóng lạnh Ariston hàng thật – hàng giả

Hiện nay trên thị trường đang bán tràn lan dòng bình nóng lạnh Ariston khiến người mua hoang mang về tình trạng hàng giải, kém chất lượng,… Đó cũng chính là điều trăn trở của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm chính hãng. Thế cho nên để đảm bảo mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng tránh mua hàng hàng nhái, kém chất lượng thì người đọc có thể tìm hiểu cách nhận biết bình nước nóng Ariston chính hãng qua bài viết sau đây.

Nhu cầu sử dụng binh nóng lạnh vào mùa đông tăng lên gấp nhiều lần so với các mùa khác ở nước ta. Thế cho nên, khi mùa đông đến người tiêu dùng lại tìm đến các cửa hàng bán bình tắm nóng lạnh để mua. Hiện trên thị trường bình nóng lạnh ngày càng đa dạng mẫu mã do đó không thể tránh khỏi người bán hàng không có tâm mà chuộc lợi trước mắt để kiếm chác. Những người tiêu dùng thì không thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng, hàng kém chất lượng. Vậy hãy cùng Aristongroup.com.vn đi tìm câu trả lời chính xác qua bài viết dưới đây nhé.

nhan-biet-binh-nong-lanh-ariston-hang-hang-gia

Ariston vốn là thương hiệu uy tín có tiếng trên thị trường Việt và khi mua người tiêu dùng có thể thấy trên thị trường Hà Nội có quá nhiều cửa hàng cung cấp bình nóng lạnh Ariston. Chính vì vậy khiến người dùng gặp nhiều khó khăn khi phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Thông thường đối với dòng bình Ariston chính hãng thì sẽ có thời gian bảo hàng khoảng 7 năm có dấu giáp lai của công tuy phân phối. Kèm theo là giấy bảo hàng để người mau biết rõ cơ chế bảo hãng của hãng.

Một số dòng sản phẩm có thời gian bảo hàng khác nhau mà bạn có thể tham khảo thêm:

Khi mua bình nước nóng lạnh Ariston chính hãng khách hàng được cung cấp thêm sổ tay thông tin của sản phẩm. Trên sổ tay có ghi rõ đầy đủ cá thông tin, thông số, hướng dẫn sử dụng, phụ kiện đi kèm,…Loại sách hướng dẫn bắt buộc do hãng Ariston sản xuất. Có một vài sanr phẩm của Ariston có giấy chứng nhận của TCCL đạt chuẩn chất lượng.

Bên trên bỏ hộp bình nóng lạnh có dán thêm thêm ghi rõ mã sản phẩm, thông số, lô sản xuất, seri sản phẩm. Sản phẩm mới chưa bóc hộp phải có nguyên tem và bọc túi ni long.

Đồng thời, nếu là sản phẩm chính hãng của Ariston sẽ được dán thêm tờ chú ý sử dụng, cách chống bong tróc giữ sản phẩm luôn bền đẹp được in chữ đỏ và được viết theo 3 thứ tiếng khác nhau.

Khi mua mà thấy người bán báo giá rẻ thì cũng cần xem xét là liệu có phải hàng chính hãng hay không. Nên trước khi đi mua bạn cần tìm hiểu một số cơ sở trước để đảm bảo không mua nhần hàng kém chất lượng, không phải đại lý ủy quền chính thức của thương hiệu Ariston.

Nếu thấy trên vỏ bình không có gắn tem mác thì tuyệt đối không nên vội vàng mua.

nhan-biet-binh-nong-lanh-ariston-hang-hang-gia-1

Đến với Showroom Hải Linh – đại lý bình nóng lạnh của thương hiệu Ariston. Tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cam kết chính hãng 100%, giá cạnh tranh tốt nhất thị trường, dịch vụ hoàn hảo, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp,…Nếu còn thắc mắc về cách nhận biết sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng thì khách hàng có thể đến ngay địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc trực tiếp liên hệ tới số Hotline để được tư vấn giải đáp tận tình nhé