Những chú ý khi chọn gạch Viglacera cho ngôi nhà

Hiện tại trên thị trường Việt khi nhắc tới gạch Viglacera đã không còn xa lạ mà gần như tất cả mọi người đã nghe hoặc sử dụng chúng. Với một thị trường đa dạng với hàng trăm mẫu gạch ốp lát khác nhau thì các sản phẩm của Viglacera sẽ là một lựa chọn hữu ích cho bạn với các sản phẩm gạch đẹp, tiện dụng mà giá lại rất phải chăng.

Để có một bức tường ốp đẹp hay nền thẩm mỹ cần chú ý

gach op tuong viglacera cho phong khachGạch ốp tường thẩm mỹ cho phòng khách ấn tượng

– Công dụng sử dụng của gạch: Khi bạn lựa chọn gạch ốp tường thì cần để ý nên chọn các sản phẩm gạch ốp tường Viglacera thay vì lấy gạch lát nền lên ốp tường. Bởi các sản phẩm gạch ốp tường được sản xuất riêng với trọng lượng nhỏ hơn và thường có độ bóng cao giúp ốp lát dễ và vệ sinh hiệu quả.

– Gạch chọn cho các khu vực khác nhau: Phòng ngủ nên chọn gạch ốp có độ nhẵn vừa phải hoa văn đơn giản không quá cầu kì nhiều màu sắc. Phòng khách để tạo ấn tượng bạn có thể chọn các mẫu gạch màu sắc phong phú đa dạng. Phòng bếp hoặc nhà tắm chọn loại có độ bóng cao giúp vệ sinh dễ dàng và có tác dụng trang trí tốt.

– Chọn dựa vào diện tích căn phòng: Để có một căn phòng hài hòa cảm giác chúng rộng rãi hơn bạn cần chọn kích thước gạch ốp và lát sao cho phù hợp. Thông thường với ốp tường người ta thường chọn gạch ốp Viglacera 30×60.

Trên đây là một vài chú ý cơ bản và quan trọng với mỗi công trình bạn cần chú ý để có được ngôi nhà hoàn thiện và chất lượng. Đặc biệt khi thi công ốp lát bạn cũng cần chú ý tới quy trình cũng như chọn keo ốp lát gạch cho phù hợp nhất.

>> Xem thêm: KEO ỐP LÁT CHO THI CÔNG DÁN ĐÁ KHỔ LỚN NGOÀI TRỜI

                       MẸO THI CÔNG KEO WEBER ĐƠN GIẢN CHÍNH XÁC

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/