Những điều bạn không nên làm với bồn tiểu của bất kỳ thương hiệu nào

Hiện nay nhu câu sử dụng bồn tiểu được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai sau khi lắp đặt cũng biết sử dụng sản phẩm này cho đúng. Có những điều mà bạn không nên làm với bất kỳ chiếc bồn tiểu của thương hiệu nào. Đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Lắp sai bản vẽ kỹ thuật của bồn tiểu 

Bon tieu

Hiện nay những sản phẩm bồn tiểu của các hãng bất kỳ được nhà sản xuất đính kèm bên trong mỗi bao bì sản phẩm những giấy tờ để lắp đặt sản phẩm dễ dàng hơn. Ngoài ra còn kể đến đó là giấy tờ về nguồn gốc của sản phẩm, giấy bảo hành. 

Nếu bạn muốn tự lắp đặt sản phẩm thì hãy đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt vì nếu không lắp đúng kỹ thuật sẽ khiến cho sản phẩm bị tắc, nhanh hỏng hoặc hoạt động không hiệu quả. Còn nếu bạn tìm được thợ lắp đặt chuyên nghiệp thì hãy đưa tờ giấy đó cho họ.

Mang chất tẩy rửa có tính axit mạnh để làm sạch

Khi bồn tiểu bị nhiễm bẩn, nhiều người có xu hướng lựa chọn những chất tẩy rửa có tính axit mạnh để làm sạch. Tuy nhiên những chất này có thể làm cho bồn tiểu nhanh chóng biến mất những vết bẩn nhưng lại khiến cho chúng bị mất đi sự sáng bóng vốn có của sản phẩm.

Bon tieu

Dù cho hãng sản xuất có giới thiệu sản phẩm của hãng đẹp, lớp men bền vững đi chăng nữa thì lời khuyên đưa ra cho quý khách hàng là nên sử dụng những loại chất tẩy rửa lành tình. Hoặc nếu có thể hãy sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để làm mới sản phẩm. 

Những nguyên liệu có thể kể đến như chanh, giấm, baking soda hoặc bạn cũng có thể sử dụng cả xà phòng giặt để làm sạch bồn tiểu.

Không làm sạch bồn tiểu thường xuyên

Chúng ta sử dụng bồn tiểu hàng ngày chắc chắn bồn tiểu sẽ bị bẩn. Do đó hãy đảm bảo một tuần nên vệ sinh bồn cầu từ 2-3 lần/tuần. Vì nếu bạn để chúng quá lâu mà không vệ sinh sẽ khiến cho bồn tiểu bị bám bẩn, vi khuẩn sinh sôi và phát triển nhanh chóng, bồn tiểu sẽ bị ố vàng khiến cho sức khỏe của thành viên trong gia đình bạn không được đảm bảo. 

Dùng bồn tiểu nam sai cách 

Bạn đang suy nghĩ rằng, tại sao lại có người dùng sai bồn tiểu. Tuy nhiên điều này thực sự đã xảy ra. Đôi khi là tình trạng đi tiểu ra bên ngoài, xả nước không đúng. Những hành động này sẽ khiến cho sản vệ sinh nhà bạn bị nhiễm bẩn, ẩm ướt. Lượng nước xả không đúng cách sẽ khiến cho hóa đơn tiền nước của nhà bạn tăng chóng mặt. Vì thế hãy tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để sử dụng bồn tiểu đúng cách

Thường xuyên vứt rác vào bồn tiểu

Nếu như bạn đang có những thói quen này hãy bỏ chúng ngay vì đây thực sự là thói quen không tốt.. Bởi đây đều là những chất thải rất dễ gây tắc nghẽn bồn tiểu, khiến nước xả khó có thể thoát, vi khuẩn rất dễ tích tụ ảnh hưởng tới sức khỏe và quá trình sử dụng sau này. Hãy chuẩn bị cho phòng tắm của mình một chiếc thùng rác để có thể bỏ rác thải sau quá trình sử dụng thay vì vứt bỏ vào bồn cầu và bồn tiểu.

Trên đây là những điều bạn không nên làm với bồn tiểu của bất kỳ thương hiệu nào. Hãy cân nhắc và lựa chọn sao cho đúng để bồn tiểu luôn bền nhé. Hãy liên hệ qua https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/bon-tieu-viglacera.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *