Những giải pháp chọn bồn cầu cho nhà tắm nhỏ

Bồn cầu là loại thiết bị vệ sinh cực kì cần thiết cho mỗi ngôi nhà. Nó giúp phục vụ nhu cầu của con người nó còn góp phần vào sự tiện nghi sang trọng và hiện đại cho phòng tắm nhà bạn. Chính vì vậy bạn cần quan tâm để chọn được loại bồn cầu phù hợp đặc biệt với phòng tắm nhỏ.

Chọn bồn cầu Viglacera tiết kiệm diện tích tối đa

bon cau am tuongChọn bồn cầu âm tường để tiết kiệm không gian tối đa

Viglacera có rất nhiều chủng loại bồn cầu khác nhau như bồn cầu âm tường, 1 khối, 2 khối,..Bạn có thể lựa chọn theo sở thích, nhu cầu và điều kiện diện tích của phòng tắm nhà mình. Nếu phòng tắm rộng rãi thì bạn có thể chọn thoải mái loại nào mình thích và đẹp. Còn nếu phòng tắm nhỏ thì bạn cần chú ý nhiều hơn phải chọn loại nào để tiết kiệm không gian tối đa cho nhà tắm như bồn cầu két âm tường chẳng hạn. Giup tiết kiệm không gian tối đa mà vẫn đảm bảo yêu cầu sử dụng và thẩm mỹ.

Thiết kế thêm kệ để đồ trên bồn cầu

Giúp tiết kiệm không gian tối đa bạn có thể sử dụng phần không gian phí trên bồn cầu để thiết kế kệ để đồ làm chỗ để các vật dụng cần thiết mà không làm nhà tắm tốn thêm nhiều diện tích.

Sử dụng kính cho phân chia khu bồn cầu và bồn tắm

vach kinh cho nha tamSử dụng vách kính ngăn bồn cầu và bồn tắm giúp mở rộng không gian

Nhà tắm nhỏ hẹp nhưng nếu tinh tế bạn vẫn có đầy đủ tiện nghi mà không rối mắt cho người dùng. Ví dụ bạn dùng bồn tắm đứng thay vì bồn tắm nằm và sử dụng vách ngăn bằng kính cho mở rộng không gian tối đa.

Để mua các loại bồn cầu Viglacera chất lượng với giá ưu đãi nhất hãy tới 275 Khuất Duy Tiến đại lý phân phối của Viglacera. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>> Xem thêm: Bồn cầu Viglacera két liền

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn