Những hạn chế của keo dán gạch đối với người dùng

Keo ốp lát là một sản phẩm mới trong ngành xây dựng nó được coi là giải pháp tuyệt vời cho thay thế xi măng cát trong việc ốp lát nhằm mang lại hiệu quả cao cho công trình. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì nó vẫn có những nhược điểm nhất định.

gach lat nen cho khu vuc phong khach depCông trình thẩm mỹ nhờ keo dán gạch

1. Gía thành cao là trở ngại đầu tiên

Gía cả là vấn đề đầu tiên được mọi người quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm bất kì và keo dán gạch cũng vậy. Keo dán gạch có giá thành cao hơn nhiều gấp đôi thậm chí gấp ba lần sử dụng xi măng cát bình thường. Đây cũng chính là bài toán hóc búa của nhiều người giải quyết và quan tâm khác nhau.

Keo có giá thành cao vậy cũng là điều dễ hiểu vì các nguyên liệu cao cấp như cốt xi măng, cát thanh lọc, polymer cao cấp được đảm bảo cân đo đong đém cẩn thận cho chất lượng vượt trội.

2. Độ bám dính cao nhưng thời gian đống cứng lâu

Nếu sử dụng phương pháp ốp lát truyền thống bằng xi măng hồ dầu người thợ sẽ phải cẩn trọng từng chút một bởi xi măng rất nhanh chóng nếu không cẩn thận việc chỉnh sửa sẽ gặp khó khăn. Còn với sản phẩm keo dán gạch hiện nay như keo Weber, keo dán gạch Epoxy, keo dán gạch Perfect Cimax,..các sản phẩm đều có thời gian mở cho thi công khoảng 15p.

Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm của keo vì có thời gian đông cứng lâu nên bạn phải đảm bảo khi thi công xong bảo vệ công trình thật tốt. Tránh các ảnh hưởng từ ngoài trời, con người cần đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chỉ với hai hạn chế này nên keo dán gạch vẫn chưa thực sự phổ biến trong các công trình. Tuy nhiên trogn tương lai đây chắc chắn sẽ là sản phẩm hàng đầu được mọi người yêu thích và sử dụng cho mọi công trình.

>> Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý VÀ QUY TRÌNH ỐP LÁT

                      KEO DÁN GẠCH – ỐP LÁT LÀ GÌ?

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/