Những mẫu bồn cầu đẹp nhất năm 2018 luôn được “ Săn đón”

 

Cùng showroom Hải Linh khám phá những mẫu bồn cầu đẹp nhất năm 2018 luôn được người tiêu dùng chọn mua khi hoàn thiện phòng tắm của mình đẹp theo phong cách hiện đại. Chắc chắn sau khi chiêm ngưỡng những mẫu bồn cầu này bạn sẽ không thể bỏ qua và lựa chọn khi xây dựng và tân trang phòng tắm.

Dịp cuối năm nhu cầu hoàn thiện công trình phụ và tân trang lại không gian phòng tắm của người tiêu dùng tăng lên rất cao những mẫu bồn cầu TOTO được chú ý lựa chọn rất nhiều bởi kiểu dáng thiết kế đẹp, đa dạng phong cách giá thành phù hợp. Trong đó những mẫu bồn cầu TOTO luôn được người tiêu dùng “ Săn đón” lựa chọn và cảm thấy đây là mẫu bồn cầu ưng ý phù hợp nhất với phòng tắm của mình có thể nhắc đến những mẫu bồn cầu TOTO như.

1 – Bồn cầu TOTO 1 khối MS864T2

Với chỉ 6,270,003 đ bạn đã có thể sở hữu ngay được mẫu Bồn cầu TOTO 1 khối MS864T2 kiểu dáng thiết kế bồn cầu vô cùng đẹp phù hợp với những không gian phòng tắm sang trọng.

Đặc biệt khi chiêm ngưỡng mẫu bồn cầu này bạn sẽ thấy vô cùng cuốn hút về vẻ đẹp bên ngoài của chiếc bồn cầu TOTO 1 khối vô cùng tinh tế. Nhờ vào phần thiết kế thân kính, vành kín không chỉ đẹp mà còn vô cùng thuận tiện cho gia chủ trong việc vệ sinh hằng ngày.

Có giá thành tương đối rẻ nếu như bạn khám phá phần nắp của bồn cầu được thiết kế kết hợp cùng với nắp rửa điện tử WASHLET. Đây là mẫu nắp đóng êm áp dụng công nghệ xả G-Max êm, mạnh mẽ hiệu quả.

Ngoài ra, mẫu bồn cầu Bồn cầu TOTO 1 khối MS864T2 còn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm về dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua và được khá nhiều gia chủ khó tính săn đón lựa chọn trong dịp này.

2 –  Mẫu bồn cầu TOTO 2 khối CS325DRT2

Nếu như sự lựa chọn dòng bồn cầu chế độ xả gạt chưa phải là sự lựa chọn dành cho công trình của bạn thì mẫu bồn cầu xả nhấn 2 chế độ bồn cầu TOTO 2 khối CS325DRT2 luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ khi tìm mua bồn cầu TOTO hoàn thiện công trình của mình.

Với những tính năng vượt trội mà một dòng bồn cầu 2 khối thông thường đang sở hữu mẫu bồn cầu TOTO 2 khối CS325DRT2 không chỉ thiết kế vượt trội hơn hẳn mà còn là sự lựa chọn phù hợp với nhiều không gian phòng tắm từ diện tích nhỏ tới diện tích rộng.

Mẫu bồn cầu TOTO 2 khối CS325DRT2 được hãng TOTO đưa ra thị trường với chỉ 3,599,001 đ nhưng gia chủ và chủ đầu tư công trình đã có thể sở hữu ngay được một mẫu bồn cầu 2 khối TOTO sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp, với nhiều chức năng mới đột phá tối ưu trong từng tính năng sử dụng của bồn cầu và linh hoạt trong từng ứng dụng. Đặc biệt là chức năng tiết kiệm nước tốt đa.

Chính bởi những ưu điểm này mà mẫu bồn cầu TOTO 2 khối CS325DRT2 luôn được chủ đầu tư công trình lựa chọn với số lượng lớn hoàn thiện trong năm 2018 vừa qua. Và trong dịp cuối năm này chắc chắn cũng sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia chủ khi hoàn thiện phòng tắm cùng với những gia chủ tân trang phòng tắm theo phong cách mới.

Như vậy bạn đã được chiêm ngưỡng và khám phá 2 trong tổng số rất nhiều mẫu bồn cầu TOTO đang rất được ưa chuộng trong năm 2018 vừa qua, cùng với 2 mẫu bồn cầu TOTO này còn có rất nhiều mẫu bồn cầu TOTO nữa được người tiêu dùng chú ý và lựa chọn rất nhiều như bồn cầu TOTO 2 khối CS320DRT3, bồn cầu TOTO 1 khối CW868NPJW/F-V2, bồn cầu TOTO 1 khối MS884T2….

Chi tiết sản phẩm xem tại https://thietbivesinhtotovietnam.vn/san-pham/Ban-Cau-toto.html

Để trực tiếp chiêm ngưỡng và được tư vấn lựa chọn hoàn thiện hãy đến với showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng.