Những mẫu phòng tắm đẹp-độc- lạ

Trên thị trường hiện nay có ngoài những mẫu mã truyền thống từ các thương hiệu còn xuất hiện rất nhiều những mẫu phòng tắm đẹp- độc- lạ sau đây

Ngày nay phòng tắm không chỉ có tác dụng giúp người sử dụng giảm cám giác mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt mỏi bồn tắm còn có giúp không gian phòng tắm thêm hiện đại, đẹp mắt hay độc đáo.

Sự hài hòa giữa các bối cảnh với nhau tạo sự liên kết chặc chẻ cho toàn bộ căn phòng thêm nổi bật hơn, nhờ vào thiết kế cầu kỳ, phối cảnh hiện đại đang là xu hướng được ưa chuộng.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu phòng tắm đẹp theo nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo cho không gian nhà bạn thêm quyến rũ hơn, cách thiết kế theo phong cách mới nhất hiện nay.

Trong bài viết này Hải Linh muốn đem tới cho các bạn một mẫu bồn tắm nằm đẹp với những ý tưởng cực kỳ sáng tạo, mong muốn đem đến không gian giư giản, nơi nghĩ ngơi xua tan mệt mọi sau 1 ngày làm việc dài. Cùng xem qua nhé !

Bồn tắm thiết kế hình chiếc ly.

Bồn tắm thiết kế hình chiếc ly

Phòng tắm đẹp theo phong cách xông hơi.

Phòng tắm đẹp theo phong cách xông hơi

Thiết kế mẫu phòng tắm với không gian thoáng đãng.

Thiết kế mẫu phòng tắm với không gian thoáng đãng

Sự hài hòa với nội thất trắng sáng.

Sự hài hòa với nội thất trắng sáng

Kiến trúc hiện đại, mẫu phòng tắm cao cấp.

Kiến trúc hiện đại, mẫu phòng tắm cao cấp

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66.

>>>Địa chỉ bán bồn tắm nằm cao cấp tại Hà Nội