Những thương hiệu keo ốp lát hàng đầu

Keo dán gạch loại nguyên liệu cao cấp cho thi công ốp lát các công trình lớn nhỏ. Đa số chúng đều có chất lượng tốt và vượt trội về khả năng bám dính, chống thấm, không co ngót cũng như đem lại thẩm mỹ cao cho công trình nhưng song song với đó vẫn tồn những sản phẩm keo dán gạch kém chất lượng nên bạn cần biết để chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Các thương hiệu keo dán gạch hàng đầu hiện nay

weberAllKeo dán gạch Weber sản phẩm tuyệt vời cho mọi công trình

Keo dán gạch Weber một thương hiệu keo ốp lát được cả thế giới tin dùng suốt nhiều năm qua bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại cho các công trình. Sản phẩm có nguồn gốc từ Pháp qua hàng trăm năm liên tục nghiên cứu cải tiến và phát triển đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Năm 2016 tại Việt Nam đã có nhà máy sản xuất keo Weber đầu tiên giúp các công trình có thể tiếp cận chúng dễ dàng hơn và mang lại những giá trị tuyệt vời nhất. Bạn muốn tìm hiểu thông tin về keo Weber các loại và cách thi công,..có thể click : http://keooplatgach.vn/keo-dan-gach-da-weber.html

Keo dán gạch Mova loại keo cao cấp được nghiên cứu và phát triển ngay tại nước ta. Thành tựu lớn của công ty A&P group sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đem tới chất lượng sản phẩm không hề thua kém so với các loại nhập khẩu khác.

Logo MAPEIKeo dán gạch Mapei 

Keo dán gạch Mapei sản phẩm keo nhập khẩu và đã có mặt tại thị trường Việt từ lâu với chất lượng cao, bám dính chống thấm cực kì tốt cho công trình thẩm mỹ và độ bền cao đã có nhà máy xây dựng tại Việt Nam từ lâu và xuất hiện trong nhiều công trình lớn nhỏ.

Đây mới chỉ là những sản phẩm keo phổ biến nhất bạn muốn tìm hiểu thêm một số thương hiệu keo đáng tin cậy khác hãy tới đại lý Hải Linh chuyên phân phối các thương hiệu keo hàng đầu khu vực Hà Nội hiện nay.

>> Xem thêm: CÔNG DỤNG – TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KEO DÁN GẠCH 2 THÀNH PHẦN

                       KEO DÁN ĐÁ GRANITE CHẤT LƯỢNG GIÁ HỢP LÝ TẠI HẢI LINH