Phòng tắm đẹp Viglacera với 5 phong cách cực cá tính

Không thể phủ nhận thiết bị vệ sinh Viglacera đem đến cho phòng tắm của bạn vẻ đẹp cực kì cá tính. Hãy cùng chiêm ngưỡng 5 phòng tắm đẹp với 5 phong cách khác nhau qua bài chia sẻ "Phòng tắm đẹp Viglacera với 5 phong cách cực cá tính" dưới đây nhé.

1. Phòng tắm đẹp Viglacera với phong cách hiện đại

viglacera5

Phòng tắm sử dụng gạch ốp lát có tông màu tối thì không nên sử dụng quá nhiều đồ nội thất để tránh gây rối mắt. Phòng tắm kiểu này chỉ nên kết hợp thêm chậu rửa bàn đá, bồn cầu két liền, sen cây kiểu dáng đơn giản và bộ phụ kiện phòng tắm Viglacera.

2. Phòng tắm đẹp Viglacera với phong cách trẻ trung

viglacera6 (1)

Nếu bạn sử dụng gạch vân đá để trang trí phòng tắm thì kết hợp với thiết bị vệ sinh Viglacera là vô cùng hoàn hảo. Phòng tắm trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

3. Phòng tắm đẹp Viglacera với phong cách cá tính

viglacera7

Phòng tắm phong cách hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng như thế này thực sự là tuyệt vời phải không? 

4. Phòng tắm đẹp Viglacera với phong cách "công sở"

viglacera8

Không đi theo lối mòn của phòng tắm truyền thống, phòng tắm với phong cách kiểu mới kết hợp với những cửa sổ có màn che như văn phòng sẽ là một ý tưởng độc lạ. Thiết bị vệ sinh Viglacera càng làm tôn lên nét đẹp hiện địa đó mà không làm mất đi vẻ tự nhiên.

5. Phòng tắm đẹp Viglacera với phong cách lãng mạn

viglacera9

Phòng tắm đẹp với màu chủ đạo là màu kem thì làm sao để trở nên nổi bật hơn. Thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ làm điều đó. Cách bố trí các đồ nội thất trong phòng tạo ra vẻ hài hòa cho cả tổng thể.