Phụ kiện cao cấp thích hợp cho Spa

Phòng tắm Spa là một không gian yêu cầu đầy đủ không chỉ mọi thiết bị mà phụ kiện cũng phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng tốt, sản phẩm cao cấp đặc biệt là phụ kiện cao cấp. Vậy những phụ kiện cao cấp nào thích hợp cho Spa, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

tbvs-thich-hop-cho-spa

Spa là một không gian dịch vụ massage khá phổ biến ở nước ta hiện nay, thu hút rất nhiều quý bà tới làm đẹp thư giãn vì vậy để thu hút và giữ chân những quý ông và quý bà ở lại với phòng Spa hay trung tâm Spa của mình gia chủ nên biết lựa chọn phụ kiện cao cấp để phòng spa của mình không chỉ đẹp mà còn vô cùng sang trọng, quý phái.

Thông thường với một phòng spa những thiết bị không thể thiếu 

Giường massage (facial, body, đa năng, đá muối Himalaya)

Ghế foot massage

Đá nóng massage

Đá chườm gan

Khăn và áo choàng

Bồn tắm, chậu ngâm chân.

Mặc dù để hoàn thiện được một liệu trình spa thì chiếc giường massage là thiết bị chủ yếu quan trọng, nhưng để hoàn thiện được liệu trình cũng như mang đến cho người sử dụng có được sự thoải mãi nhất thì những phụ kiện cao cấp không thể thiếu trong phòng spa luôn là nhân tố bí ẩn. Và những phụ kiện đó bạn có thể liệu kế đến

1- Thanh vắt khăn cao cấp trong phòng Spa

thanh-vat-khan

Vơí một phòng Spa thì những chiếc khăn luôn luôn cần thiết, và đầy đủ các loại khăn như quấn đầu, quấn người, phủ người…… Nhưng để có được vị trí tốt nhất đặt những chiếc khăn theo bộ được sếp gọn và dễ dàng lấy nhất thì phụ kiện cao cấp thanh vắt khăn chắc chắn không thể bỏ qua khi lựa chọn setup phòng spa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng thanh văt khăn cao cấp để bạn có thể lựa chọn cho phòng spa như thanh vắt khăn giàn chất liệu Inox được lựa chọn rất nhiều.

Việc lắp đặt một chiếc thanh vắt khăn trong phòng spa không chỉ giúp chi việc đặt để khăn được gọn gàn ngăn nắp mà còn mang đến thẩm mỹ đẹp cho căn phòng spa này của gia chủ.

2 – Kệ gương cao cấp trong phòng Spa

Ngoài khăn thì một thiết bị vệ sinh chắc chắn không thể thiếu trong phòng spa đó là gương soi treo tường, với phòng spa gương là yếu tố quan trọng để gia chủ có thể đánh giá được giá trị chất lượng bên ngoài của phòng spa mình luôn đặt chân tới, vậy thì một chiếc kệ gương cao cấp chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với căn phòng spa này.

Sở dĩ chúng tôi giới thiệu tới bạn lựa chọn kệ gương cho phong spa là bởi ngoài việc làm giá đỡ cho chiếc gương đắt tiền sang trọng trong phòng spa chiếc kệ gương còn là phụ kiện không thể thiếu đặt để các phụ kiện nhỏ của gia chủ hay những phụ kiện nhằm mục đích massage mà phòng spa muốn giới thiệu và sử dụng đến khác hàng.

Ngoài 2 phụ kiện cao cấp mà chúng tôi giới thiệu đến bạn trên ra với phòng tắm spa còn rất nhiều phụ kiện nữa mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua như Móc áo, giá treo khăn…. Hay những phụ kiện bổ trợ cho liệu trình spa là đẹp như drap, gối, khăn, dầu massage, đá, thảo dược, tinh dầu chắc chắn không thể thiếu trong căn phòng spa.

Như vậy qua một số gợi ý tìm hiểu mà chúng tôi đã đưa trên bạn đã biết được tại phòng spa nên có những phụ kiện cao cấp gì. Để lựa chọn thêm phụ kiện cao cấp hoàn thiện phòng spa hãy đến với showroom Hải Linh hôm nay.