Phương pháp giảm cân cùng với bồn tắm massage

Bạn đang muốn tìm cho mình phương pháp giám cân hiệu quả mà vẫn an toàn cho sức khỏe. Hãy cũng Hải Linh tìm hiểu phương pháp giảm cân cùng với bồn tắm massage sau đây.

Bồn tắm massage không còn xa lạ với người tiêu dùng. Hiện nay bồn tắm có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Bạn có thể dễ dàng mua được bồn tắm massage để phục vụ cho gia đình và phục vụ chính bản thân. Bồn tắm massage được biết đến là có nhiều công dụng hỗ trợ sức khỏe rất tốt. Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng mệt mỏi, tắm là thời gian thư giãn nhất và sẽ tuyệt biết mấy nếu bạn được ngâm mình trong một chiếc bồn tắm massage. Không chỉ hỗ trợ sức khỏe, bất ngờ hơn là bồn tắm massage còn có tác dụng làm đẹp khi là công cụ hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả.

Cách 1: Dùng trà xanh khi tắm

Phương pháp giảm cân bằng bồn tắm ngâm

Ngâm mình trong bồn tắm nằm với trà xanh là biện pháp hoàn hảo để loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể

Không chỉ hỗ trợ giảm cân khi uống, nếu bạn sử dụng bã trà xanh để tắm sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể. Bạn chỉ cần bỏ bã trà vào bồn tắm massage với nước khoảng 35-40 độ C, và ngâm mình khoảng 30 phút, sử dụng thường xuyên bạn sẽ thấy một hiệu quả bất ngờ.

Cách 2: Sử dụng muối khi tắm

Phương pháp giảm cân với bồn tắm massage

Sử dụng muối tắm kết hợp với chức năng massage của bồn tắm sẽ tác động đến lớp mở thừa

Bằng việc sử dụng muối khi tắm, kết hợp với chức năng massage của bồn tắm sẽ giúp bạn có làn da mềm mại như da em bé. Khi ngâm mình trong nước muối, cơ thể bạn sẽ ấm lên đồng thời tống các chất bẩn ra ngoài cơ thể đồng thời tấn công lớp mỡ thừa.

Cách 3: Dùng bã cà phê khi tắm

Việc ngâm mình trong bã café sẽ giúp giãn lô chân lông, vừa có tác dụng gây toát mồ hôi khiến các chất cặn bã trong cơ thể được đào thải ra ngoài. Ngoài ra trong café cũng có chất giảm cân, cơ thể bạn sẽ hấp thụ được các chất này mà lại ko gây nóng trong.

Cách 4: Dùng tinh dầu

Phương pháp giảm cân với bồn tắm massage

Sử dụng tinh dầu khi tắm bồn không những giúp bạn thoải mái thư giãn mà còn giúp giảm cân hiệu quả

Hiếm người biết được rằng tinh dầu có chứa những phân tử rất nhỏ, dùng để bài trừ độc tố và tấn công lớp mỡ. Vì vậy bạn hãy sử dụng vài giọt tinh dầu cam hoặc chanh, ngâm mình khi tắm khoảng 20 phút để hỗ trợ giảm cân.

>>> Hướng dẫn lựa chọn bồn tắm massage theo từng mức giá