Sen cây Grohe áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Sen cây Grohe là thiết bị vệ sinh cao cấp trong phòng tắm của gia đình bạn, không chỉ thực hiện chức năng cơ bản là tắm gội thông thường mà còn mang lại những trải nhiệm người dùng vô cùng lý tưởng

nc_1490959868

1 công nghệ cao trong sản xuất sen cây

Với công nghệ sản xuất đồ gia dụng của Đức đã nổi tiếng hàng thế kỷ thì ta không cần nói quá nhiều, công nghệ đúc cao cấp, chất liệu các ren, các chi tiết trong sen cây đều sử dụng chất liệu đồng thau, bên ngoài phủ một inox304 hoặc crom đảm bảo độ bền chắc cũng như luôn sáng bóng song hành với thời gian sử dụng

2 Công nghệ tiên tiến trong sử dụng

  • Công nghệ sáng tạo GROHE EcoJoy™:  Các thiết bị vệ sinh của Grohe như sen tắm, chậu nóng lạnh, sen vòi điều khiển điện tử, két nước âm tường đều sản xuất theo công nghệ này, giảm 50% lượng nước tiêu thụ trong quá trình sử dụng mà vẫn vận hành hoàn hảo.
  • Tính năng vận hành gạt tay nhẹ nhàng  GROHE SilkMove®: Bộ đĩa sứ độc đáo và công nghệ Teflon® ứng dụng cho lõi sứ GROHE SilkMove®, vận hành lâu bền thậm chí hơn 20 năm, điều khiển nhiệt độ chính xác. Công nghệ này còn giúp bạn tiết kiệm nước, bởi công nghệ ES, với vị trí giữa tay gạt và ở chế độ nước lạnh giảm việc hòa trộn giữa nước nóng và lạnh, điều khiển dòng chảy chính xác.
  • Bề mặt GROHE StarLight®: Công nghệ mạ của Grohe giúp bề mặt sáng bóng, chống trầy xước, sau nhiều năm sử dụng thì thiết bị vệ sinh vẫn long lanh.
  • Kiểu phun hoàn hảo GROHE DreamSpray®: Bạn chỉ cần chọn kiểu phun là có thể thoải mái vui đùa từ nước.
  • GROHE TurboStat điều chỉnh nhiệt độ chính xác: Đây là công nghệ để làm thay đổi nhiệt độ của nước nhanh, giữ nhiệt độ thích hợp, an toàn khi sử dụng tránh bị bỏng.
  • GROHE Bokoma Spray® bạn có thể tận hưởng cảm giác massage

Showroom Hải Linh chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Grore chính hãng với giá thành rẻ nhất bảo dài hạn.

                                                                                                                                                                           nguồn https://thietbivesinhgrohe.com.vn