Sen cây Grohe tiêu chuẩn mới thiết bị cao cấp

Đời sống của con người ngày càng được nâng cao, các trang thiết bị phục vụ cuộc cống của con người cũng vì thế phải cải tiến và tăng hiệu quả sử dụng, cũng vì thế một loạt những khoa học công nghệ được áp dụng và sản phẩm, mẫu mã cải tiến, tính năng được tích hợp vậy vì sao  đánh giá sen cây Grohe tiêu chuẩn mới thiết bị cao cấp

Các tính năng nổi bật của sen cây grohe

sen-voi-grohe-dep
Công nghệ mới trong sen vòi Grohe

Công nghệ tiên tiến trong sản phẩm sen cây Grohe
  
Thiết kế bền đẹp Grohe StarLight: Sản phẩm có thiết kế đẹp mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho căn phòng tắm gia đình bạn.

  1.   Công nghệ tiết kiệm nước Grohe EcoJoy: Với công nghệ tiết kiệm nước giúp sản phẩm có thể tiết kiệm 50% nước khi sử dụng mà vẫn tạo cảm giác thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng. Vậy, sen cây Grohe đã giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí dịch vụ rất tốt.

  2.   Kiểu phun hoàn hảo Grohe DreamSpray: Với chức năng này khách hàng chỉ việc chọn giữa kiểu phun mưa Grohe, phun cổ điển hay phun hòa với không khí Grohe Rain O2. Khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác massage với sen tắm cây Grohe.

  3.   Grohe Whisper vận hành êm ái: Công nghệ tiên tiến nhất giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn, mang đến sự êm ái và thoải mái nhất.

  4.   Điều chỉnh nhiệt độ chính xác Grohe TurboStat: Khách hàng chỉ cần gạt tay theo sở thích hệ thống thông minh sen cây Grohe sẽ làm theo điều chỉnh chính xác, theo chế độ khách hàng mong muốn

Sản phẩm bền đẹp và giá trị sử dụng cao

–   Tích hợp cả sen tay thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình
–    Inox cao cấp tăng độ bền sản phẩm
–    Sản phẩm luôn sáng bóng độ thẩm mỹ cao, lắp đặt dễ dàng.
Tất cả các sản phẩm sen cây của nhà sản xuất Grohe đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng  cũng như sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của Đức, ngyên liệu đàu vào đảm bảo.
Như vậy sản phẩm sen cây Grohe đáp ứng tất cả các yêu cầu của một thiết bị vệ sinh cao cấp nhất như thông minh, bền, đẹp, tiện dụng xứng đáng là chuẩn mực của tất cả các hãng sản xuất khác