Điểm qua một vài thương hiệu sen vòi cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu đáng lựa chọn

Sen vòi cao cấp nhập khẩu là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ bởi kiểu dáng thiết kế đẹp sang trọng mà công nghệ và tính năng của những dòng sản phẩm này được hãng đầu tư cao mang đến độ bền màu cũng như thời gian dài sử dụng cho người tiêu dùng Việt. Trong đó những mẫu sen vòi cao cấp nhập khẩu Châu Âu như Grohe, Kludi, Hafele….. được đánh giá cao và lựa chọn nhiều.

 

 

Sở dĩ chúng tôi giới thiệu tới bạn 03 thương hiệu sản xuất và cung cấp sen vòi cao cấp nhập khẩu Châu Âu Grohe, Kludi, Hafele………. là bởi đây là 03 thương hiệu được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng nhiều nhất của người tiêu dùng về tiêu chuẩn Châu Âu là tiêu chuẩn cao nhất hiện nay khẳng định chất lượng hàng đầu thế giới. Cụ thể cùng khám phá 03 thương hiệu này.

1 – Thương hiệu sản xuất sen vòi cao cấp nhập khẩu Châu Âu Grohe

Sen vòi cao cấp nhập khẩu Grohe đang là dòng sản phẩm đánh giá cao đứng vị trí hàng đầu trên thị trường thế giới, có nguồn gốc sản xuất đến từ Đức. Dòng sản phẩm này được hãng đưa ra thị trường hội tụ đủ những yếu tố Chất lượng – Thiết kế – Công nghệ bảo đảm đáp ứng tối đa mọi mong muốn của khách hàng. Đặc biệt là về công nghệ, dòng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm được những công nghệ hoàn hảo đảm bảo được độ bền cao và thời gian sử dụng dài, dễ dàng sử dụng giúp tiết kiệm tối đa tới 50% lượng nước sử dụng hằng ngày.

sen-voi-grohe-nhap-khau-voi-gia-re

2 – Thương hiệu sản xuất sen vòi cao cấp nhận khẩu Châu Âu Kludi

Kludi là dòng thương hiệu đến từ Đức với những thiết kế đa dạng và công nghệ hiện đại, các dòng sản phẩm sen vòi cao cấp nhập khẩu thương hiệu Kludi đã dành được nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều năm qua như  Sen vòi Kludi đã nhận được các giải thưởng quan trọng như Plus X Award 2013, 2015, giải thưởng lớn nhất thế giới về sáng tạo cho hàng công nghệ, thể thao và phong cách sống cũng như các chứng nhận quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001:2008; Chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng liên quan đến nước uống và sinh hoạt KIWA (Hà Lan), DVGW (Đức), WaterMark (Úc).

Chính bởi điều đó mà những mẫu sen vòi cao cấp nhập thương hiệu Kludi luôn có mặt tại các công trình sang trọng nổi tiếng bậc nhất…..

3 – Thương hiệu sen vòi cao cấp nhật khẩu Châu Âu Hafele

Được thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến là một hãng sản xuất thiết bị phòng tắm và thiết bị nhà bếp nổi tiếng, những mẫu sen vòi cao cấp nhập khẩu thương hiệu Hafele không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt là những công trình lựa chọn sản phẩm đồng bộ cho phòng tắm và nhà bếp thương hiệu Hafele.

3_25640

Sở dĩ dòng sản phẩm sen vòi Hafele được đánh giá cao và là sự lựa chọn không thể bỏ qua của người tiêu dùng Việt là bởi kiểu dáng thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vô cùng sang trọng phù hợp với không gian thiết kế và bày trí của công trình Việt hiện nay. Tạo nên sự cân bằng và hài hòa tổng thể trong phối cảnh không gian.

Như vậy, với những thiết kế kiểu dáng đẹp đa phong cách cũng như công nghệ đột phá được tích hợp trong những dòng sản phẩm sen vòi cao cấp đến từ Grohe, Kludi, Hafele….. chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của công trình Việt hiện nay. Hiện nay, trên thị để mua được mẫu sen vòi cao cấp nhập khẩu chính hãng hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phối phối các dòng thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng và cao cấp trên thị trường.

https://thietbivesinhgrohe.com.vn