Sen vòi Grohe – Thiết bị vệ sinh có tính thân thiện với môi trường

Thiết bị vệ sinh Grohe luôn hướng đến tính an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Lựa chọn sen vòi Grohe vừa thân thiện môi trường và tiết kiệm nước hiệu quả.

Thiết bị vệ sinh Grohe là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay, được coi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất sen vòi. Grohe luôn chú trọng đến việc thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm bảo vệ môi trường nước và đặc biệt tiết kiệm nước mỗi khi dùng cho khách hàng. Thiết bị vệ sinh Grohe luôn mong muốn đem đến những sản phẩm sen vòi Grohe có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng tới tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sen vòi Grohe – Thiết bị vệ sinh có tính thân thiện với môi trường

Sen vòi Grohe bền đẹp dài lâu

Sen vòi Grohe được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới. Các sản phẩm sen vòi Grohe luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên sản phẩm ra đời luôn có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm sen vòi của Grohe được nghiên cứu kỹ lưỡng, thời gian sử dụng lên đến 20 năm. Thiết bị vệ sinh Grohe nói chung, sen vòi Grohe nói riêng đã được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt và được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng từ hiệp hội Châu Âu.

sen-voi-grohe-thiet-bi-ve-sinh-co-tinh-thien-voi-moi-truong

Sen vòi Grohe rất thân thiện với môi trường

Sen vòi Grohe mẫu mã đẹp, thiết kế đa dạng

Grohe luôn có đội ngũ nghiên cứu thiết kế, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm song hành. Vì vậy, các sản phẩm sen vòi Grohe luôn có nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng giúp phòng tắm/bếp gia đình bạn hiện đại, đẳng cấp hơn. Grohe có nhiều dòng sản phẩm cao cấp như: vòi phòng tắm Grohe, sen tắm cây Grohe, tay sen Grohe, vòi rửa mặt Grohe, vòi rửa bát Grohe,…Với đa dạng mẫu mã, dòng sản phẩm như vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo sở thích, kết cấu không gian của gia đình mình, sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

Sen vòi Grohe sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Các sản phẩm sen vòi Grohe có nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng có những phút giây trải nghiệm cùng sản phẩm có cảm giác hài lòng, thoải mái nhất. Với tính năng Silkmove, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, lưu lượng nước một cách chính xác, nhẹ nhàng và dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm sẽ không có sự gián đoạn, hay bất ngờ nào xảy ra.

thiet bi ve sinh grohe

Sen vòi Grohe giúp tiết kiệm nước hiệu quả

Grohe luôn quan tâm bảo vệ nguồn nước sạch nên khi thiết kế các sản phẩm luôn có tính năng tiết kiệm nước. Các sản phẩm sen vòi Grohe có khả năng tiết kiệm đến 50% nước mỗi khi khách hàng sử dụng mà vẫn đem lại cảm giác hài lòng nhất. Mà như vậy, Grohe giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí dịch vụ hàng tháng rất tốt. Các sản phẩm sen vòi Grohe rất đảm bảo an toàn sức khỏe nên khi vận chuyển nước đến khách hàng tiêu dùng. Nguồn nước không bị biến chất, mất mùi, vị của nước.

Vậy với nhiều ưu điểm trên, khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không sở hữu ngay các sản phẩm sen vòi Grohe chất lượng tốt cho phòng tắm/bếp gia đình mình. Khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp các sản phẩm tại showroom công ty TNHH Hải Linh có địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0968.12.17.17 để được các nhân viên Hải Linh tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Sen cây Grohe có đảm bảo chất lượng không?

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn