Showroom Hải Linh – địa chỉ mua thiết bị vệ sinh Grohe tại Long Biên

Mở rộng kinh doanh, đưa những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng tại khu vực Long Biên – Hải Linh đã mở showroom thứ 4 và trở thành địa chỉ mua thiết bị vệ sinh Grohe uy tín nhất tại quận này.

Long Biên khu đô thị hiện đại ở phía Đông

Trong những năm gần đây Long Biên có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, mức sống của người dân cao. Đến với Long Biên chúng ta dễ dàng nhận thấy sự “thay da đổi thịt”, ở đây có các tuyến đường giao thông huyết mạch, cửa ngõ của thủ đô nối với các tỉnh lân cận.

tang1-hailinh
Tấng 1 phòng trưng bày gạch ốp lát cao cấp

Bằng chứng cho sự phát triển kinh tế là các tuyến đường giao thông, các khu trung tâm thương mại, khu đô thị lớn ở Long Biên mọc lên nhiều hơn. Trong đó ta không thể không kể đến khu River side, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Việt Hưng, Vincom mật độ, mức sống, thu nhập của người dân rất cao.

Nhu cầu mua sắm các sản phẩm chất lượng cao, đến từ các thương hiệu có tiếng lớn hơn bao giờ hết.

Hải Linh luôn tâm niệm một điều mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng 100% nên đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực Long Biên. Trong tháng 10 tới, Hải Linh sẽ khai trương showroom thứ 4 tại địa chỉ 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội. Chắc chắn các sản phẩm của Hải Linh sẽ phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Hải Linh địa chỉ mua thiết bị vệ sinh Grohe tại Long Biên

Khai trương showroom thứ 4 tại Long Biên là một bước tiến mới của Haỉ Linh. Mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng. Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh Grohe tại địa bàn các phường: phường Bồ Đề, phường Cự Khối, phường Đức Giang, phường Gia Thụy, phường Giang Biên, phường Long Biên, phường Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, phường Phúc Đồng, phường Phúc Lợi, phường Sài Đồng, phường Thạch Bàn, phường Thượng Thanh, phường Việt Hưng.

tnag-2
Tầng 2 thiết bị vệ sinh  rất đa dạng về mẫu mã

Đến với Showroom Hải Linh tại 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội khách hàng dễ dàng chọn thiết bị vệ sinh Grohe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là:

  1. Vòi chậu Grohe
  2. Sen tắm Grohe
  3. Sen vòi Grohe
  4. Bồn tắm Grohe
  5. Chậu rửa Grohe
  6. Phụ kiện nhà tắm Grohe

Sản phẩm của Grohe đảm bảo với 3 yếu tố : Chất lượng – Thiết kế – Công nghệ, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Quốc tế, từ khâu thiết kế, chọn nguyên liệu đến khi sản xuất, đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Chính vì thế các sản phẩm của Grohe được các kiến trúc sư, chủ đầu tư khách sạn, khu resort, biệt thự cao cấp lựa chọn. Grohe hướng đến phân khúc khách hàng trung lưu và thượng lưu nhiều hơn.

Với hơn 11 năm kinh doanh trong ngành thiết bị vệ sinh, đã đứng vững trên thị trường Hải Linh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng 100%, giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Mua sản phẩm tại Showroom Hải Linh theo 2 cách sau

Mua Online rất nhanh, gọn, không mất thời gian: Bạn chỉ cần truy cập vào Website để được tư vấn, lựa chọn. Trên website có ghi rõ thông số kĩ thuật, chức năng, giá thành, chính sách ưu đãi để bạn dễ dàng nắm bắt. Sau khi đã chọn được sản phẩm Hải Linh sẽ đóng gói, vận chuyển tới tận tay người tiêu dùng.

Mua trực tiếp tại Showroom: Đến ngay địa chỉ 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội để chọn. Tòa nhà 5 tầng khang trang, trưng bày tất cả các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mua thiết bị vệ sinh Grohe tại Long Biên hãy liên hệ ngay để được tư vấn.